RYT9 Blogs

อาร์วายทีไนน์

เปิดตัวคึกคัก สินค้าแน่น งานสหกรุ๊ปแฟร์ ครั้งที่ 20 (20th SAHA GROUP FAIR)

เปิดตัวคึกคัก สินค้าแน่น งานสหกรุ๊ปแฟร์ ครั้งที่ 20 (20th SAHA GROUP FAIR)

เริ่มแล้วจ้า!! มหกรรมสินค้าและบริการครั้งใหญ่ของ เครือสหพัฒน์ ที่ยกทัพจัดเต็มทั้งสินค้าอุปโภคและบริโภคในราคาพิเศษมาจัดจำหน่ายกว่า 1,000 คูหา ในงาน สหกรุ๊ปแฟร์ ครั้งที่ 20 ซึ่งจัดขึ้นระหว่างวันที่ 30 มิถุนายน – 3 กรกฎาคมนี้ ณ ศูนย์การประชุมแห่งชาติสิริกิติ์ โดยในปีนี้ตัวงานจัดขึ้นภายใต้แนวคิด An Honest Digital World เอาใจผู้บริโภคยุคดิจิทัลด้วยการเปิดช่องทางใหม่ให้ช้อปผ่านร้านค้าเสมือนจริง และห้องลองเสื้อเสมือนจริง พร้อมมีบริการส่งสินค้าฟรีถึงบ้านเหมือนเดิม

Quick Buy …Virtual AR Store ร้านค้าเสมือนจริง ที่ให้ลูกค้าเข้าไปเลือกช้อปสินค้าได้จริง ชำระเงินผ่านบัตรโดยไม่ต้องเดินฝ่าฝูงชนไปตามร้านต่างๆ

001

ตอนนี้ก็มาเดินดูภายในงานกันบ้าง ว่าปีนี้มีบูธไหนนำสินค้าที่น่าสนใจอะไรมานำเสนอ เริ่มต้นกันที่ ARROW ปีนี้ขอเปลี่ยนจากการเปิดตัวนวัตกรรมเกี่ยวกับเสื้อมาเผยมิติใหม่ในการสวมใส่กางเกงผู้ชายกันบ้าง กับผลิตภัณฑ์ ARROW : อิสระ…ทุกการเคลื่อนไหว มาพร้อมกางเกงสีสันจัดจ้าน สวมใส่สบาย พร้อมแฟชั่นมาเต็ม

Arrow02

งานเปิดบูธArrow03

ARROW : อิสระ…ทุกการเคลื่อนไหว มิติใหม่ของการสวมใส่กางเกงผู้ชายArrow01

ต่อกันด้วยแบรนด์เสื้อผ้าในเครือ ARROW อีกเช่นกัน กับ บูธ บริษัท ธนูลักษณ์ จำกัด (THANULUX) ที่ปีนี้เปิดตัว ARROW : QUICK DRY แห้งเร็ว…ใส่สบาย เผื่อสัมผัสของความสบาย…ที่สุด มาฝากคุณผู้ชม

Arrow04-Thanulux

ขณะที่ความน่ารักของบรรดาตุ๊กตาน้องหมี ก็ยกทัพมาให้นักช้อปสาย Cute ได้เยี่ยมชมพร้อมถ่ายรูปเป็นที่ระลึกเช่นเคย

Bear

โซนบิวตี้ สำหรับคุณสาวๆ ห้ามพลาดกับบูธ BEAUTY STATION ณ สถานีความงามแห่งนี้ ซึ่งรวมผลิตภัณฑ์ความงามในเครือ ICC ไว้มากมาย หลากหลายแบรนด์ และต้องบอกว่าเป็นบูธที่คนแน่นตลอดเวลา ตามสไตล์สาวไทยไม่ห่างไกลความสวย

BeautyStation-Arty02

ซึ่งจุดเด่นของบูธอยู่ที่การโชว์นวัตกรรมความงามใหม่ๆ และรอบนี้ที่โดดเด่นสุดก็น่าจะเป็นในส่วนของแบรนด์ ARTY Professional ซึ่งมาพร้อมความสวยแบบ 4HD กับกลุ่มผลิตภัณฑ์ 4 H.D. Selfie มั่นใจ ผิวเนียนใสทะลุจอ ที่ขนเครื่องสำอางติดทนนาน สีสันชัดใส มาพร้อมนวัตกรรมใหม่ล่าสุด Technology Hybrid Powders ช่วยสร้างชั้นฟิล์มบนผิว ช่วยให้ผิวสวยใสไร้ที่ติ ปกปิดทุกปัญหาผิว และถ่ายรูปขึ้นกล้องคมชัดแบบ 4HD งานนี้คุณสาวๆ ทั้งหลายไม่ควรพลาดจ้า

BeautyStation-Arty01

ด้าน BSC นอกจากสกินแคร์และเครื่องสำอางแล้ว เค้าก็ยังมีสินค้าอื่นๆ ที่น่าสนใจอีกเพียบ ทั้งกระเป๋า รองเท้า นาฬิกา เฟี้ยวฟ้าวน่าสอยกลับบ้านมากๆ

BSC01

โปรโมชั่นยาทาเล็บ 1 แถม 1 ด้วยนะจ๊ะ จัดปะ

BSC02

ตรงนี้เป็นโซนเครื่องสำอางอีกเช่นกัน แต่ละผลิตภัณฑ์มี QR Code ให้แสกนรายละเอียดด้วย ดีงาม

cosmetic01 cosmetic02

ฟาก KMA Beauty AVENUE ก็มาพร้อมเหล่าสาวงาม กับสินค้าเด่น คือแป้งในมือพวกเธอนี่แหละค่ะ

KMA

ส่วนงานชุดชั้นในก็ไม่เคยทำให้ผิดหวัง ยกทัพจัดเต็มเช่นเคย และเป็นโซนที่ขายดิบขายดีทุกปีจริงๆ เริ่มจากตรงนี่…ที่นี่ B’ME by Wacoal (บีมี่ บาย วาโก้)

Wacoal Bme

เวียนนา (WIENNA) และ L’VEDA ก็ไม่น้อยหน้า โดยในส่วนของเวียนนานั้น ปีนี้มาพร้อมการเปิดตัวแคมเปญ Startup Wienna  กับ 3 โมเดลธุรกิจให้ผู้ที่สนใจเข้าร่วมลงทุนด้วย ได้แก่ 1.โมเดลเจ้าสัว 2.โมเดลเศรษฐี และ 3.โมเดลตั้งตัว ใช้งบลงทุนเริ่มต้นที่ 32,500 บาท ใครสนใจก็ลองแวะเวียนไปสอบถามพูดคุยกับเจ้าหน้าที่ที่บูธได้เลยจ้า

Wienna

นอกจากนี้ ในเครือ WEIN INTERNATIONAL เค้าก็ยังมีในส่วนของการเปิดแคมเปญ 4G ฉลองครบรอบ 95 ปี เชิญชวนคุณแม่บ้านมาสัมผัสประสบการณ์จักรหัวดำ พร้อมรับโปรโมชั่นพิเศษ ที่บูธของ จาโนเม่ (โซนเอเทรียม) กันด้วยนะคะ ซึ่งที่บูธก็มีจักรไว้บริการให้ลูกค้าที่ซื้อผลิตภัณฑ์ได้สร้างสรรค์ผลงานกันด้วยค่ะ

Janome

มาต่อกันที่อีกหนึ่งบูธที่มีความโดดเด่นเอาใจวัยรุ่นกันบ้าง กับ เอรา-วอน (ERA-WON) ซึ่งคุณเอ็ม – ชัยรัตน์ วัฒนโชติวัฒน์ กรรมการบริษัทเซเลเบรท เว็ลธ จำกัด ได้ให้สัมภาษณ์กับสื่อมวลชนถึงที่มาที่ไป และไฮไลท์ของแบรนด์กันก่อนเล็กน้อย ก่อนจะพามาเยี่ยมชมบูธภายในงาน

สำหรับ เอรา-วอน เป็นแบรนด์ที่เติบโตเร็ว และจะเรียกว่าเป็นแบรนด์บุกเบิกสินค้ากลุ่มวัยรุ่นในเครือสหพัฒน์เลยก็ว่าได้ ซึ่งสินค้าในแบรนด์นี้จะเน้นไปที่ เสื้อผ้าแฟชั่นผู้ชายซะส่วนใหญ่ 90% เป็นกางเกง จุดขายอยู่ที่กางเกงแนว Ultra Skinny ผสมผสานระหว่างกลิ่นอายของความเป็นยีนส์ เข้ากับเทรนด์กีฬา ทำให้ได้กางเกงยีนส์ Sport Fabric ขาเดฟ เอาใจหนุ่มๆ ขาเล็ก ที่ชอบใส่กางเกงรัดเรียว แต่มีความคล่องตัวเป็นพิเศษ เพราะกางเกงของแบรนด์นี้มาพร้อมเนื้อผ้าที่ช่วยในเรื่องการระบายอากาศ และซับเหงื่อได้ดี ผ้าด้านนอกก็มีความนุ่มนวล รูปทรงเข้ารูปอินเทรนด์วัยรุ่น แถมยังใส่เล่นกีฬาได้อย่างสบายๆ (ถ้านึกภาพไม่ออกให้จินตนาการถึงกางเกงพี่ตูน บอดี้แสลม แต่ยืดหยุ่นมากๆ ดูนะคะทุกคน)

และข่าวดีสำหรับหนุ่มๆ นักศึกษา งานนี้มีการเปิดตัว เอรา-วอน U มาเอาใจกลุ่ม U (University , Uniform) กันด้วย กับกางเกงที่เน้นในเรื่องรูปทรง คุณภาพ และราคาโดนใจ (ประมาณ 750 บาท และยังมีโปรโมชั่นดึงดูดใจอีก) ดูแลรักษาง่าย และที่สำคัญคือไม่ผิดระเบียบมหาวิทยาลัยด้วยจ้า ใครสนใจก็ลองติดตามใน FB : erawon หรือที่เว็บไซต์ www.erawonthailand.com พลางๆ ก่อนได้เลยจ้า

Era-won

เอรา-วอน แล้ว ก็ต้องมา Erawan บ้าง เน้นจำหน่ายเนื้อผ้าประเภทต่างๆ มากมายเลยจ้า

Erawan01

Guy Laroche ก็มา

Guy Laroche

แฟนกระเป๋าหนังขอเชิญแวะที่ HOW เลยจ้า

HOW01

How02

บูธ SARINI 

Sarini

GUNZE a touch of comfort

GUNZE

แฟนคุมะมง KUMAMON เชิญทางนี้จ้า

Kumamon

สายสปอร์ต เชิญที่ DBERON

Dberon

ส่วนสายกินอย่าพลาด ฟาร์มเฮ้าส์

farmhouse01 farmhouse02

เบเกอรี่ก็มีส่วนลดเย้ายวน 20% พร้อมสมัครสมาชิกฟรีด้วย

farmhouse03

ปีนี้มีเปิดร้านอาหารญี่ปุ่น KOURAKUEN ด้วยค่ะ เดินผ่านกี่ครั้งก็คนแน่น คนเต็มตลอด กระแสตอบรับดีมากๆ

KouraKuen

น้ำสลัดเจ้านี้ เด็ด พร้อมสูตรใหม่ไม่ใส่ผงชูรส คิวพี (KEWPIE) ไม่เคยทำให้ผิดหวัง

Kewpie

LION ก็จัดใหญ่ใจกลางงานเช่นเคย ลองแวะเวียนไปชมกันได้ค่ะ

Lion

อาหารเครื่องดื่ม S.P.A ก็มา UCC ก็มี

other

ตรงนี้ก็เป็นอีกจุดที่ได้รับความสนใจจากผู้ร่วมงานมากไม่แพ้กัน กับโซนเครื่องเขียนน่ารักๆ ในราคาไม่แพง ปีนี้น่าจะมาเป็นปีที่ 2 แล้ว

Write

Cherilon นอกจากผลิตภัณฑ์ที่น่าสนใจแล้ว เดินผ่านไปผ่านมาก็อาจมีกิจกรรมแจกถุงน่องฟรีๆ กันด้วยนะคะ ส่วนเสื้อผ้า กระเป๋า ก็ชมที่บูธ POSITIF และ DAKS กันได้ค่ะ

cherilon and other01

รองเท้าก็ไม่น้อยหน้า นี่ถ่ายรูปมาฝากกันก่อน เดี๋ยวจะกลับไปเดินช้อปอีกรอบแน่ๆ ค่ะ
shoue01

แนวสปอร์ตก็มี

shoue02

รองเท้าน่ารักๆ สีสันจัดจ้าน คอนเซ็ปต์ผลไม้ของ DXS ก็น่าสนใจ

shoue04

ส่งท้ายกันด้วยรูปนี้ นอกจากรองเท้าก็มีแล้ว อุปกรณ์กีฬาก็มาค่า

shoue03Sport

เรียกน้ำย่อยกันเฉพาะในโซน Plenary Hall  ก่อน แต่สินค้าไม่ได้มีแค่นี้นะคะ งานใหญ่โตกว้างขวางเดินกันขาลาก กระเป๋าตังค์สั่นทีเดียวล่ะค่ะ เพราะภายในงานมีทั้งอาหาร เครื่องดื่ม ของใช้ภายในบ้าน เสื้อผ้า เครื่องหนัง รองเท้า เครื่องสำอาง เครื่องกีฬา เครื่องใช้ไฟฟ้า ที่ล้วนแล้วแต่เป็นแบรนด์ดัง มีคุณภาพ มาจัดจำหน่ายพร้อมราคาโดนใจเพียบเลย

นอกจากนี้ภายในงานยังมีการเปิดรับสมัครงานจากบริษัทชั้นนำในเครือสหพัฒน์กว่า 2,500 อัตรา และยังมีการบรรยายและเสวนาที่น่าสนใจอีกหลายหัวข้อ อาทิ การเสวนาเรื่องมองโลกดิจิทัลเจาะขุมทรัพย์ธุรกิจ SMEs การบรรยายเรื่องธรรมะยุคพลังงานใหม่ 2016 การบรรยายเรื่องสมัครงานอย่างไรให้ได้งาน การบรรยายเรื่องคิดบวกชีวิตบวก และกิจกรรม How to ดวงดี เป็นต้น ซึ่งทุกกิจกรรมที่จัดขึ้นเปิดให้เข้าชมและเข้าฟังโดยไม่เสียค่าใช้จ่ายด้วยล่ะ

สุดท้ายท้ายสุด ขอให้พลพรรคนักช้อปทุกท่านไปจับจ่ายใช้สอยกันอย่างมีความสุขนะคะ