RYT9 Blogs

อาร์วายทีไนน์

บ้านสวนกลางกรุง โอยั๊วะ การ์เด้น แอนด์ เรสเตอร์รอง

บ้านสวนกลางกรุง โอยั๊วะ การ์เด้น แอนด์ เรสเตอร์รอง

โอยั๊วะ การ์เด้น แอนด์ เรสเตอร์รอง (Oyua Garden and Restaurant)

13

วันนี้ Chill Out ขอเปลี่ยนบรรยากาศกันบ้างนะคะ หลังจากที่พาทุกคนไปเที่ยวชมธรรมชาติกันมาหลายวีคแล้ว วันนี้ขออนุญาตเปิดตัวที่สังสรรค์สุดชิค ที่ให้อารมณ์เหมือนบ้านสวนกลางกรุง แสนจะสะดวกสบาย มีสไตล์ และอบอุ่น รับรองได้เลยว่าคุณจะต้องปลื้ม

2

โอยั๊วะ การ์เด้น แอนด์ เรสเตอร์รอง ร้านอาหารสุดแนวที่ตกแต่งสไตล์ย้อนยุค นิดๆ ให้อารมณ์วินเทจหน่อยๆ ข้าวของในร้านถูกจัดเรียงไว้อย่างน่ามอง ทั้งๆที่เป็นร้านอาหารที่เปิดให้บริหารในช่วงเย็น (17.00 – 24.00 น.) แต่กลับทำให้นึกถึงบรรยากาศ ร้านกาแฟยามเช้า ที่เพื่อนๆขาเม้าท์ทั้งหลายจะได้พบปะพูดคุย แลกเปลี่ยนเรื่องราวต่างๆของกันและกัน

3

บริเวณรอบๆร้านเต็มไปด้วยต้นไม้นานาพันธุ์ทั้งแบบยืนต้น และไม้ดอกที่ให้สีสันสวยงาม หากคุณไม่เคยลองเดินเล่นในสวนตอนกลางคืนละก็ ลองไปที่นี้ดู แล้วจะรู้ว่าชีวิตกลางคืนก็เป็นความงามในอีกรูปแบบหนึ่งที่น่าจดจำ

4นอกจากร้านนี้จะเหมาะสำหรับนัดเจอเพื่อนฝูงแล้ว โอยั๊วะยังเป็นทางเลือกที่ดีสำหรับคนที่มากินข้าวกันแบบครอบครัว หากอยากได้ความเป็นส่วนตัวที่นี้ก็มีบริการห้องจัดเลี้ยง ที่สามารถให้สมาชิกทุกคนในครอบครัวได้มาเล่นสนุก หรืออาจใช้เลี้ยงฉลองในโอกาสต่างๆ เช่นรับปริญญา วันเกิด ประกาศแต่งงาน หรือจะอะไรก้แล้วแต่ ที่นี้จัดให้ได้หมด แอบบอกเลยว่ามีส่วนลดสำหรับบัณฑิต และเจ้าของวันเกิดด้วยนะจ๊ะ ที่สำคัญคิดราคาแบบคนในครอบครัวค่ะ คอนเฟิร์ม!

5

ส่วนแกงค์ไหนที่ชอบร้องคาราโอเกะ ที่นี้ก็มีห้องคาราโอเกะ จัดเตรียมไว้เป็นห้องพิเศษ ในบรรยากาศกลางสวน แยกเป็นสัดส่วน มีหลายห้อง พร้อมระบบเครื่องเสียงและอุปกรณ์ที่ทันสมัย ใครที่มีดนตรีในหัวใจไม่ควรพลาด

6นอกจากเรื่องบรรยากาศที่สวยงามของร้านแล้ว เรื่องอาหารก็ไม่เป็นรองใครนะจ๊ะ ที่นี่มีเมนูให้เลือกหลากหลายทั้งไทยเทศ ที่พอจะนึกออกก็มี ต้มแซ่บ,ยำโอยั๊วะ ,หมึกไข่นึ่งมะนาว,หมูซ่อนเล็บ และอาหารญี่ปุ่นก็จะเป็นพวกซูชิหน้าต่างๆ ทีเด็ดอีกอย่างของที่นี้คือ เพลงเพราะมากกกก นักดนตรีเก่ง นักร้องเสียงดี ฟังไปเคลิ้มไปกันเลยทีเดียว

7ส่วนหนุ่มๆที่ไม่ใช่พวกช่างคุยก็สามารถเดินไปเล่นพูลกันสักเกมส์สองเกมส์แก้เบื่อ สาวๆที่ชอบถ่ายรูปก็เลือกมุมกันตามสะดวกเลยจ้า ที่นี้มีมุมสวยๆให้ได้โพสท่าแบบไม่ซ้ำกันแน่นอน

8อวยกันมาซะขนาดนี้แล้ว สาวก Chill Out คนไหนกำลังหาที่ระบาย…เอ้ยยผ่อนคลายกันในวันหยุด หรือสุดสัปดาห์ก็สามารถแวะเวียนกันไปได้ที่ร้าน โอยั๊วะ การ์เด้น แอนด์ เรสเตอร์รอง  ตั้งอยู่ตรงข้ามหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์บางเขน ด้านถนนงามวงศ์วาน ถ้ามาจากแยกรัชโยธิน หรือจากเมเจอร์รัชโยธิน ไม่ต้องขึ้นสะพานข้ามแยกเกษตร แต่ให้ใช้ทางด้านล่าง เลี้ยวซ้ายบริเวณแยกเกษตร วิ่งตามทางประมาณ 300 เมตร จะเห็นป้าย ร้านโอยั๊วะ ตั้งอยู่ทางด้านซ้ายมือ ใครที่เอารถส่วนตัวไปก็มีที่จอดรถภายในร้าน

9อย่าลืมเติมเต็มวันหยุดของคุณให้มีสีสัน เพราะชีวิตต้องการการพักผ่อน ครั้งหน้าจะไป Chill Out กันที่ไหน ต้องรอติดตามกันนะคะ รับรองว่าไม่ผิดหวังเหมือนเดิมจ้า

10ข้อมูลเพิ่มเติม

ที่ตั้ง: ตรงข้าม มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ ด้านถนนงามวงศ์วาน 47/1 หมู่ 3 ถนนงามวงศ์วาน แขวงลาดยาว เขตจตุจักร กรุงเทพฯ 10900

เปิดบริการ: ทุกวัน ตั้งแต่เวลา 17:00 – 24:00 น.

โทร: 02-941-2358-9, 02-579-9780, 02-579-0598