RYT9 Blogs

อาร์วายทีไนน์

สวย…อร่อย iDA ฉีกกฏคอลลาเจน ไม่ต้องชงแล้วดื่ม

สวย…อร่อย iDA ฉีกกฏคอลลาเจน ไม่ต้องชงแล้วดื่ม

สวัสดีค่ะ บิวตี้ไอเทม รอบนี้ ขอเปลี่ยนบรรยากาศกันบ้าง เมื่อวันก่อน AMMEBA ได้มีโอกาสไปร่วมงานเปิดตัวอาหารเสริมเพื่อสุขภาพและความงามแบรนด์หนึ่ง ซึ่งต้องบอกก่อนว่าปกติจะไม่ค่อยกล้าลงอะไรแบบนี้สักเท่าไหร่ แต่ด้วยความที่ของเค้ามีความแตกต่างและแปลกใหม่จริงๆ อีกทั้งเช็คมาแล้วว่ามี อ.ย.ครบถ้วน ก็เลยขอหยิบยกมานำเสนอกันซะหน่อยนะคะ

P1680717

และแบรนด์ที่จะนำเสนอในวันนี้ก็คือ iDA Nano Technology (ไอด้า นาโน เทคโนโลยี) โดย คุณมนัสวิน ไสวเกียรติ กรรมการผู้จัดการ บริษัท วิล วิญ วิน จำกัด (ชุดขาว) ซึ่งปัจจุบันอายุเลยหลัก 5 ไปเรียบร้อยแล้ว แต่ก็ยังสวยเป๊ะอยู่ และภายในงานแถลงข่าวก็ได้แขกรับเชิญพิเศษ อย่าง สาวอาลี่ – รณัณฎา วัฒนาศิริวิไลกุล รองชนะเลิศอันดับหนึ่งจากเวที Miss Tiffany Universe ปีล่าสุด พร้อมด้วย คุณจัน – อานันท์ อภินันท์ เจ้าของฉายาเทรนเนอร์ซุปเปอร์สตาร์ ที่เคยเป็นเด็กอ้วนน้ำหนัก 129 กิโล และ คุณอู๋ – คมธนู ควรประเสริฐ อดีตหนุ่มร่างอวบที่ถูกสาวเมินก่อนจะผันตัวเองมาเป็นนายแบบซิกแพคแน่นอย่างในปัจจุบัน ร่วมพูดคุยแลกเปลี่ยนประสบการณ์ และเผยเคล็ดลับดูแลรูปร่างและความงามกันด้วย

P1680705

สำหรับไอด้า นาโน เทคโนโลยี ที่เปิดตัวในวันนี้ มี 2 สูตรด้วยกัน ซึ่งเรามาเริ่มจากสูตรแรกกันก่อน กับ iDA Nanotech Collagen Booster White Strawberry Bright & Young 

P1680718

กล่องนี้เป็นสูตรเพื่อความขาวใส บำรุงผิวพรรณ ช่วยในเรื่องริ้วรอย ลดความหมองคล้ำ ฝ้า กระ กระชับรูขุมขน และยังช่วยบำรุงเส้นผมให้แข็งแรงอีกด้วย มีวิธีรับประทานบอกอยู่ที่กล่องนะคะ

P1680719

ราคาข้างกล่องอยู่ที่ 826 บาท

P1680720

ด้านในเป็นซองสีชมพูหวานๆ จำนวน 10 ซอง

P1680709

ปกติคอลลาเจนที่เราเคยเจอคือต้องชงแล้วดื่ม บางยี่ห้อก็มีกลิ่นค่อนข้างแรงจนหลายคนทานกันไม่ค่อยได้ ก่อนจะค่อยๆ พัฒนากันมาอย่างต่อเนื่องจนได้รสชาติที่ทานง่ายขึ้น แต่ของเจ้านี้ มาแปลก และมาเหนือจริงๆ เพราะนอกจากจะใช้ นาโน เทคโนโลยี คือการทำให้ได้คอลลาเจนที่มีโมเลกุลเล็กที่สุด ดูดซึมเข้าไปใช้ประโยชน์ได้มากสุดแล้ว เค้ายังมาพร้อมรสชาติที่ อร่อยมาก ไม่มีความคาวให้สัมผัสเลยแม้แต่นิดเดียว

คอลลาเจน ข้างในซองเป็นผงสีชมพูเหมือนที่โรยอยู่บนคัพเค้กในรูป แต่เวลาทานจริงไม่ต้องผสมอะไรเลย สามารถเทใส่ใต้ลิ้นแล้วค่อยๆ ซึมซับรสชาติเหมือนขนมหวานเวเฟอร์รสสตอเบอรี่ได้ทันที ส่วนทำไมต้องอมใต้ลิ้น เค้าบอกว่ามันจะช่วยให้ตัวคอลลาเจนถูกดูดซึมเข้าเซลล์ในร่างกายได้โดยตรงและได้ผลลัพธ์ที่ดียิ่งขึ้น โดยคอลลาเจนตัวนี้ สกัดจากสารตั้งต้นของ HACP (High Advanced Collagen Peptide) ซึ่งเป็นคอลลาเจนที่สกัดมาจากปลาแซลมอน เป็นสารสกัดที่มีราคาสูงและคุณภาพสูง

ทั้งนี้ทั้งนั้น เรื่องความขาว ความใส อะไรยังไงไม่รู้ เพราะต้องใช้เวลาในการรู้ผล แต่ที่รู้ๆ และคอนเฟิร์มได้เลย ณ ตอนนี้คือมันอร่อยมากๆ เหมือนกำลังทานขนมอยู่จริงๆ ค่ะ ต้องคอยย้ำตัวเองอยู่ตลอดว่านี่ไม่ใช่ขนม กินทีละซองก็พอ ฮ่า

P1680561

อีกสูตรนึงที่เพิ่งเปิดตัวไป ก็คือ iDA Nanotech Burn Booster Cookie’n Cream Fit & Firm เป็นสูตรที่ช่วยในเรื่องของการเบิร์น เผาผลาญและดักจับไขมัน แป้ง น้ำตาล ซึ่งเป็นสาเหตุหลักของความอ้วน

P1680723 P1680722

ทางแบรนด์บอกว่าผลิตภัณฑ์ตัวนี้ไม่มีสารที่เป็นอันตรายต่อร่างกาย เพราะมีสารสกัดสำคัญหลักๆ คือ ไคโตซาน ที่สกัดมาจากเปลือกปูอลาสก้า ซึ่งไคโตซาน จะมีหน้าที่ดักจับไขมันจากอาหารที่เรารับประทานเข้าไป และขับออกมาในรูปแบบของไขมัน ส่วนสารอื่นๆ ที่ใส่เข้าไปก็จะช่วยเบิร์นไขมันเก่าที่สะสมอยู่ และช่วยดีท็อกซ์สารต่างๆ ที่ตกค้างอยู่ในกระเพาะอาหารและลำไส้

P1680708

และดูจากชื่อแล้ว แน่นอนว่าตัวนี้เป็นรสคุกกี้แอนด์ครีม เป็นผงสีขาว ที่มีความหอมหวานเหมือนทานขนมหวานอยู่เช่นกัน ส่วนวิธีรับประทานก็เหมือนกับตัวคอลลาเจน คือใช้อมใต้ลิ้น ทานก่อนอาหารสัก 5 – 10 นาที ค่ะ

P1680710

ข้อมูลและรายละเอียดเพิ่มเติม รวมถึงช่องทางการจัดจำหน่าย มีดังนี้
เว็บไซต์ : www.idabeauty.com
Facebook : /idabeautythailand
LINE : @idabeauty
wechat : idabeautythailand