RYT9 Blogs

อาร์วายทีไนน์

Sulwhasoo PERFECTING CUSHION รองพื้นอัจฉริยะ มอบผิวเนียนนาน 12 ชม.

Sulwhasoo PERFECTING CUSHION รองพื้นอัจฉริยะ มอบผิวเนียนนาน 12 ชม.

สวัสดีค่ะ สาวกคนรักสวย บิวตี้ไอเทม วันนี้มาพร้อมตัวช่วยที่จะทำให้คุณมีผิวเนียนสวยได้ตลอดวัน แถมยังเป็นไอเทมที่เรียกได้ว่า เพอร์เฟค สมกับชื่อผลิตภัณฑ์ PERFECTING CUSHION จากแบรนด์ โซลวาซู (Sulwhasoo) อีกด้วย เพราะงานนี้คนที่แต่งหน้าไม่ค่อยเก่งก็สามารถพกพาเป็นเพื่อนรักข้างกายไว้ทำผิวเนียนสวยเด้งได้ง่ายสุดๆ ไปเลยล่ะค่ะ

005

ก่อนจะไปทำความรู้จักกับเจ้า PERFECTING CUSHION อย่างละเอียด มาดูแพคเกจจิ้งกันก่อนดีกว่า กล่องสี่เหลี่ยมสีขาวมาตฐาน และนี่คือด้านหน้า ที่มีบ้าเอามารีวิววันนี้เป็นเบอร์ 23 นะคะ ซึ่งจะเป็นเฉดสีธรรมชาติที่ใช้ได้แทบจะทุกสีผิวค่ะ

001

กล่องด้านหลัง บอกเอาไว้ว่ามี SPF 50+ / PA+++ ด้วย นอกจากเป็นเมคอัพแล้วยังให้คุณสมบัติในเรื่องการบำรุง และปกป้องผิวจากแสงแดดได้อีกด้วยค่ะ

002

สำหรับประเทศไทย นำเข้าและจัดจำหน่ายโดยค่ายใหญ่อย่าง อมอร์แปซิฟิค นั่นเอง

003

ด้านในมีคุชชั่นให้ 1 ตลับ พร้อมด้วยรีฟิลอีก 1 แพคค่ะ

004

ของใหม่เปิดมาจะมีกระดาษปิดไว้นะคะ

007

ถ่ายท่ามกลางแสงไฟ แพคเกจจิ้งดูไฮมากค่ะ

007-1

คุณสมบัติเด่นนอกจากตัวคุชชั่นแล้ว เจ้าแผ่นฟองน้ำนี่ก็ที่มีความพิเศษไม่แพ้กันค่ะ เพราะมีความละเอียดสูงสุดถึง 8 แสนรู ช่วยควบคุมปริมาณรองพื้นได้อย่างพอเหมาะ มอบการสัมผัสที่กลมกลืน เรียบเนียน เกลี่ยง่ายสุดๆ

008 009

คุณสมบัติสุดล้ำที่ทางแบรนด์การันตีมาว่า : อัจฉริยะแห่งความงามที่มอบผิวสวยเปล่งปลั่งภายในขั้นตอนเดียว Apricot Kernel Oil Complex และ Jaum Balancing Complex™ 

สารสกัดจากธรรมชาติ Apricot Kernel Oil Complex ช่วยปกป้องผิวจากการสูญเสียของคอลลาเจนในชั้นผิวพร้อมเสริมประสิทธิภาพความยืดหยุ่นได้อย่างสมบูรณ์แบบ ผสานพลังกับ Jaum Balancing Complex™ ส่วนผสมอันเป็นเอกสิทธิ์เฉพาะของ Sulwhasoo ที่รวบรวมเอาสุดยอดพลังความงามจากสมุนไพรเกาหลี เพื่อสร้างสมดุลผิวให้ชุ่มชื่น อิ่มเอิบ อ่อนเยาว์ พร้อมความรู้สึกผ่อนคลาย สบายผิว

เทคโนโลยี Watercolor อันทรงประสิทธิภาพ
ปรากฏการณ์ใหม่แห่งครีมรองพื้น รูปแบบตลับกับนวัตกรรมที่อาศัยหลักเดียวกับการกระจายตัวของสีน้ำ ช่วยให้รองพื้น มีสีที่กลมกลืนไปกับผิว เนื้อสัมผัสบางเบา ไม่ก่อให้เกิดคราบและการอุดตัน อีกทั้ง ยังมอบการปกปิดที่สมบูรณ์แบบแม้รอยสิว และริ้วรอยแห่งวัย

เทคโนโลยี Flexible Film-Fixing Polymer
เสริมสร้างเกราะปกป้องบนชั้นผิวด้วยสูตรฟิล์มโพลีเมอร์ มอบสีสันที่แม่นยำ ไม่เปลี่ยนระหว่างวัน แต่คงผิวเนียนสวยไร้ที่ติได้ยาวนานถึง 12 ชั่วโมง

มอบที่สุดแห่งผิวสวยสมบูรณ์แบบถึง 6 ประการ

  • Perfect Skincare: ด้วยพลังการบำรุงจาก Apricot Kernel Oil และ Jaum Balancing Complex™ มอบความชุ่มชื่นและยืดหยุ่นให้ผิวตลอดทั้งวัน
  • Perfect Texture: เป็นธรรมชาติและสบายผิวกว่า ด้วยเนื้อสัมผัสที่ชุ่มชื่น บางเบา และเกลี่ยง่าย
  • Perfect Convenience: แต่งแต้มผิวให้สวยได้อย่างรวดเร็วและง่ายดายด้วยการสัมผัสผิวเพียงครั้งเดียว แล้วเกลี่ยเบาๆ มอบผิวเรียบเนียนไร้ที่ติภายในไม่กี่วินาที
  • Perfect Coverage: ปกปิดอาพรางริ้วรอยต่างๆ ไม่ว่าจะเป็นริ้วรอยลึกแห่งวัย ริ้วรอยเส้นเล็ก และรอยสิวต่างๆ
  • Perfect Long-Lasting: ผิวดูสดชื่น เรียบเนียนได้เนิ่นนานกว่า ด้วยคุณสมบัติติดทนบนผิวถึง 12 ชั่วโมง
  • Perfect Protection: สร้างปราการให้ผิวสวย กระจ่างใสอย่างยั่งยืน พร้อมสุขภาพผิวที่ดีกว่าด้วยเกราะคุ้มครองผิวจากรังสียูวี SPF 50PA+++

010

ขออนุญาตใช้นิ้วจิ้มให้ดูสีชัดๆ นะคะ ทดลองสีกับหลังมือค่ะ เนียนกริ๊บอย่างง่ายดาย ลองกับหน้าแล้วก็เนียน ใช้งานง่ายเช่นกันค่ะ ไม่ต้องตบแป้งทับก็ได้ คุชชั่นตัวนี้ตลับเดียวเอาอยู่ อย่างกับผิวเนียนเด้งมาตั้งแต่อ้อนแต่ออก ยิ่งตอนถ่ายรูปด้วยแล้ว หน้าเด้งมั่กมากขอบอก มีบ้าให้ผ่านค่ะ แต่ทั้งนี้ทั้งนั้นก็อย่าลืมลองเทสต์ดูก่อนนะคะว่าแพ้หรือเปล่า เพราะของแบบนี้สามารถแพ้กันได้ค่ะ

012

ตอนนี้มาดูในส่วนของราคาและจุดจำหน่ายกันบ้าง ผลิตภัณฑ์  Perfecting Cushion มีให้เลือก 7 เฉดสี วางจำหน่ายที่เคาน์เตอร์ Sulwhasoo ทุกสาขา ขนาด 15 กรัม พร้อมรีฟิล ราคา 2,000 บาท