RYT9 Blogs

อาร์วายทีไนน์

กันแดดล่องหน Cathy Doll Invisible Sun Protection SPF 33 PA+++

กันแดดล่องหน Cathy Doll Invisible Sun Protection SPF 33 PA+++

ร้อนนี้ที่ไหน สวัสดีสาวกบิวตี้ ต้อนรับสงกรานต์ร้อนจัดแสงแดดทะลุทะลวงเมืองไทย บิวตี้ไอเทม เลยขอนำเสนอไอเทมหลักที่ทุกคนควรมีไว้ในครอบครองนั่นก็คือ ครีมกันแดด นั่นเอง

001

โดยในวันนี้ น้องบิวตี้ก็มาพร้อมไอเทมกันแดดนวัตกรรมใหม่ล่าสุดจากเกาหลีในเครือ คาร์มาร์ท (KARMART) ที่เพิ่งเปิดตัวครีมกันแดดล่องหน Cathy Doll Invisible Sun Protection SPF 33 PA+++ ท้าแสงแดดหน้าห้างเซ็นทรัลเวิลด์ไปเมื่อไม่นานมานี้

002

แพคเกจจิ้งสีมาตรฐานครีมกันแดด (ส้ม) ที่กล่องมีวิธีใช้พร้อมภาพประกอบด้วยค่ะ ส่วนที่ผลิตภัณฑ์ด้านหน้ามีชื่อสินค้าและรายละเอียดเป็นภาษาอังกฤษ เกาหลีนิดหน่อย ส่วนด้านหลังนั้นแทบจะเรียกได้ว่าเกาหลีล้วนๆ ให้รู้ไปว่าสินค้าสัญชาติใด

003

ขนาดพอดีมือ ถือง่าย พกพาสะดวก

004

ที่ปากขวดมีฟอยด์หุ้มไว้ มั่นใจได้ว่าของใหม่ ไม่เคยผ่านมือใครมาก่อน

005

สำหรับครีมกันแดดตัวนี้มาพร้อมนวัตกรรม อิออนพลัส ช่วยผลักฝุ่นที่ลอยอยู่ตามอากาศ และ ไออาร์โพรเทคชั่น ช่วยป้องกันรังสีความร้อน (อินฟาเรด) แสงแดด แสงไฟ แสงมือถือ และแสงจากหน้าจอคอมพิวเตอร์ ซึ่งเป็นต้นเหตุสำคัญของความหมองคล้ำ จุดด่างดำ ฝ้าแดด ปัญหาสิว และริ้วรอยก่อนวัยอีกด้วย

006

นวัตกรรมอิออนพลัส คืออะไร?

Dust Off Pollution นวัตกรรมอิออนพลัส ผลักฝุ่น จะทำหน้าที่เคลือบผิวหนังด้วยเกราะขั้วบวก ซึ่งเป็นขั้วเดียวกับฝุ่นละออง โดยตามหลักการทางวิทยาศาสตร์ พลังประจุบวกจะทำการผลักสิ่งที่มีประจุขั้วเดียวกันออก ดังนั้น ฝุ่นละอองที่เกาะติดบนผิวของเราก็จะถูกผลักออกไปด้วย ผลลัพธ์ที่ได้คือ ผิวหน้าสะอาดใส ไร้ฝุ่น ซึ่งเป็นสาเหตุของปัญหาผดผื่น สิว และผิวหมองคล้ำ

DSC01419

เนื้อครีมสีขาว บางเบาไม่เหนียวเหนอะหนะ

007

พอทาแล้วจะแตกเป็นน้ำซึ่งเป็นลักษณะเด่นของผลิตภัณฑ์ค่ายนี้ ที่ก่อนหน้านี้เคยทำพวกครีมน้ำแตกต่างๆ ออกมาขาย ทาแรกๆ จะรู้สึกเปียกๆ เหมือนเอาน้ำสีขาวมาเคลือบ แต่แป๊บเดียวก็ซึมซับเข้าสู่ผิว ไม่ทิ้งร่องรอยอะไรไว้ ส่วนที่เห็นคราบขาวๆ ในรูปคือช่วงเวลาระหว่างละเลงครีมค่ะ

008

เสร็จแล้ว ออกไปแตะขอบฟ้า เอ้ย! ออกไปเฉิดฉายได้แบบไม่ต้องกลัวแดดและฝุ่นละอองแล้วค่ะ

009

เพิ่มความมั่นใจเรียบร้อยแล้วก็ไปควงพี่พุฒ พรีเซ็นเตอร์หลักอย่างเป็นทางการของ Cathy Doll Invisible Sun Protection SPF 33 PA+++ ท้า Sun กันดีกว่า

010

สรุปคุณสมบัติหลักตามคำโฆษณา

  1. กันแดดเนื้อเซรั่มล่องหน ปกป้องผิวจากแสงแดดที่เป็นตัวการก่อให้เกิดความหมองคล้ำ ปัญาสิว จุดด่างดำ ฝ้าแดด และริ้วรอยก่อนวัย
  2. นวัตกรรมพลังอิออนพลัส เพื่อป้องกันฝุ่นละออง ปกป้องผิวชั้นนอก ไม่อุดตันผิว ลดการเกิดผิวหนังอักเสบ และอาการภูมิแพ้ พร้อมปกป้องผิวจากรังสี UV ตลอดจนปกป้องผิวจากฝุ่นละอองและมลภาวะที่อยู่ในอากาศอีกด้วย
  3. เนื้อเซรั่มบางเบา เกลี่ยง่าย เย็นสบายผิว ไม่เป็นคราบ ไม่มันระหว่างวัน สามารถทาทับเมคอัพได้ พร้อมให้ความชุ่มชื่น ช่วยลดอุณหภูมิของผิว ฟื้นบำรุงผิวจากรังสีความร้อน (อินฟาเรด) ด้วยนวัตกรรม IR Protection
  4. พิเศษด้วยสารสกัดจากสมุนไพรเกาหลีถึง 18 ชนิด ช่วยให้ผิวกระจ่างใส เรียบเนียน ปกปิดรอยหมองคล้ำ คงความชุ่ม่ชื่นให้กับผิว

สินค้ามีวางจำหน่ายที่ KARMART Shop ทุกสาขา และ ร้านตัวแทนจำหน่ายทั่วประเทศ
Web Site: www.karmarts.com
LINE: karmarts_onlineshop
Call Center: 0-28052756