RYT9 Blogs

อาร์วายทีไนน์

ยกระดับผิวขาวสวยสุขภาพดี ไวท์อิชิโกะเอสเซ้นส์ / เซรั่มรกหมู จากจิลมิกะ

ยกระดับผิวขาวสวยสุขภาพดี ไวท์อิชิโกะเอสเซ้นส์ / เซรั่มรกหมู จากจิลมิกะ

เทรนด์ความขาวและความใส ไม่ว่าเวลาไหนก็มาแรง บิวตี้ไอเทม วันนี้มาพร้อมไอเทมใหม่แกะกล่องจากเครือ Jillmika (จิลมิกะ) ที่ล่าสุดเปิดตัวเอสเซ้นส์น้องใหม่เพื่อความขาวกระจ่างใสอย่าง White ichigo organic tech-essence (ไวท์ อิชิโกะ ออร์แกนิค เทค- เอสเซ้นท์) และเซรั่มตัวเริ่ดจากแบรนด์ ฟราโครา กับ Fracora Whitest Placenta Extract [enrich] (ฟราโครา ไวท์เทสต์ พลาเซนต้า เอ็กซ์แทรค เอ็นริช)

DSC01435

มาแกะกล่องเปิดซิงกันที่ขวดแรก  White ichigo organic tech-essence ออร์แกนิกส์ สกินแคร์  ที่สกัดจากสารธรรมชาติที่มีคุณภาพ  ลดการใช้สารเคมี และสารสังเคราะห์ในผลิตภัณฑ์บำรุงผิว ด้วยส่วนผสมจากธรรมชาติอย่าง สตรอเบอรี่สีขาว และเทคโนโลยีขั้นสูง ควบคุมการผลิตตั้งแต่กระบวนการคัดเลือกพันธุ์สตอเบอรี่สีขาวปลูกในฟาร์ม high  technology จนกระทั่งเก็บเกี่ยว และขั้นตอนการสกัดออกมาเป็นสารส่วนประกอบ เพื่อการดูแลผิวอย่างปลอดภัยในระยะยาว

DSC01440

ไวท์ อิชิโกะ เอสเซ้นส์ มีคุณสมบัติพิเศษในการคืนความขาวกระจ่างใสได้อย่างดีเยี่ยมแถมยังอ่อนโยนสุดๆ ที่สำคัญนอกจากช่วยป้องกันยั้บยั้งการสร้างเมลานิน กั้นไม่ให้เมลานินมาสู่ผิวชั้นนอกแล้ว ยังช่วยขจัดเซลล์ผิวเก่าที่ตายแล้วและผลักเมลานินจากผิวชั้นนอกออกให้ผิวกระจ่างใสเร็วขึ้น  ปราศจากแอลกอฮอล์ เจ้าเอสเซ้นส์ขวดนี้จึงไม่ได้แค่ป้องกันผิวคล้ำขึ้นเท่านั้น แต่ยังสามารถแก้ให้ผิวที่คล้ำกลับขาวขึ้นด้วยหลักการธรรมชาติและอ่อนโยนที่สุดอีกด้วย

DSC01441

กล่องด้านหลัง

DSC01442

เปิดฝา

DSC01444

เอสเซ้นส์มีลักษณะเป็นน้ำสีขาวใส กลิ่นคล้ายลิ้นจี่ แต่เค้าบอกว่ามันคือกลิ่นของสตรอเบอรี่ขาวนะจ๊ะ ไม่มีส่วนผสมของลิ้นจี่เลย ตัวเอสเซ้นส์ถึงจะดูขาวใสแต่ก็มีความเข้มข้นแบบสัมผัสได้ทันทีที่เท

DSC01443

ขวดนี้ขนาด 120 ml ราคาอยู่ที่ 1,690 บาท

DSC01445

ขั้นตอนการใช้คือ ใช้หลังล้างหน้า หยดเอสเซ้นส์ใส่สำลี และเช็ดให้ทั่วหน้า จากนั้นก็ตบสำลีเบาๆ ให้ทั่วหน้าอีกครั้งเพื่อให้ความชุ่มชื่นจากเอสเซ้นส์ซึมซับเข้าสู่ผิว

หลังจากลองใช้แล้วสัมผัสแรกเหมือนจะเหนอะเล็กน้อยเพราะเอสเซ้นส์เข้มข้นมาก แต่ตบเบาๆ สักแป๊บเดียวก็ซึมซับเข้าสู่ผิวได้อย่างดีค่ะ ไม่เหนียวเหนอะหนะ เรื่องความขาวแก้ปัญหาความคล้ำอาจจะต้องใช้เวลา แต่ที่สัมผัสได้ทันทีหลังใช้คือผิวดูอิ่มน้ำ ชุ่มชื่นจริงๆ ค่ะ

DSC01446

มาที่ไอเทมตัวถัดไป  Fracora Whitest Placenta Extract [enrich] เซรั่มบริสุทธิ์ที่สกัดจาก พลาเซนต้า หรือ รกหมู แท้ 100% ที่เลี้ยงในฟาร์มเปิด ซึ่งได้รับการรับรองว่าได้มาตรฐาน SPF (Specic Pathogen Free) ของประเทศญี่ปุ่น ด้วยคุณสมบัติของเนื้อเซรั่มที่มีความเข้มข้นเป็นสองเท่าเมื่อเทียบกับพลาเซนต้า เอ็กซ์แทรค ซึ่งจะช่วยให้ผิวกลับมาแข็งแรง ลดเลือนฝ้า กระ รอยด่างดำต่างๆ แลดูกระจ่างใสได้อย่างทันใจ เหมาะสำหรับผู้ที่มีผิวหน้าหมองคล้ำไม่สดใส และต้องการยกระดับการบำรุงผิว ให้ผิวดูเต่งตึงยกกระชับ สวยสุขภาพดีมากยิ่งขึ้น

DSC01449

ขวดด้านข้าง และด้านหลัง

001-tile

ขวดสีชา เป็นแบบมีหลอดแก้วสำหรับหยด เซรั่มเป็นน้ำใสๆ บางเบา ซึมซับดี แต่ด้วยความที่เป็นรกหมู กลิ่นแรกที่แตะจมูกเลยออกจะคาวอยู่สักนิดนึง หากใครนึกไม่ออกก็ลองนึกถึงอารมณ์ประมาณซุปไก่สกัด แต่กลิ่นจะอ่อนกว่า ไม่ได้รุนแรงถึงขั้นนั้น ทว่ากลิ่นแรงก็แค่แป๊บเดียว พอทาเสร็จก็ไม่ฉุนแล้วล่ะ เพื่อความสวยศรีต้องทนได้ค่ะ

003

สำหรับขวดนี้มีขนาด 30 ml ราคาอยู่ที่ 1,890 บาท

สถานที่จัดจำหน่าย : เคาน์เตอร์ Jill Mika และ ร้านวัตสัน (สยาม สแควร์, เซ็นทรัล ลาดพร้าว, ซีคอน สแควร์, เซ็นทรัล ปิ่นเกล้า, เมกะ บางนา, ยูเนียนมอลล์, เซ็นทรัล พระราม 9, เซ็นทรัลพระราม 2, เซ็นทรัล เวสต์เกต, เซ็นทรัลเฟสติวัล อีสต์วิลล์ , ซีที ทาวเวอร์ สีลม)

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมโทร 081-374-3151, 02-630-0959
Line : jillmika