RYT9 Blogs

อาร์วายทีไนน์

บลิ๊งค์ๆ ผิววิ้งมีออร่า ด้วย นมผึ้ง จาก เอลิส พอลิน (Aliz Paulin)

บลิ๊งค์ๆ ผิววิ้งมีออร่า ด้วย นมผึ้ง จาก เอลิส พอลิน (Aliz Paulin)

แบรนด์นี้เค้าดังมานานในกลุ่มสาวกบิวตี้ สำหรับผลิตภัณฑ์เวชสำอาง และผลิตภัณฑ์เสริมอาหารแบรนด์ เอลิส พอลิน (Aliz Paulin) ซึ่งล่าสุดก็จับมือว่าที่คุณแม่ผิวสวย ลิเดีย ศรัณรัชต์ ต่อสัญญาเป็นพรีเซ็นเตอร์ให้กับผลิตภัณฑ์ในกลุ่ม นมผึ้ง อย่างต่อเนื่องเป็นปีที่ 2

P1600356

นี่ขนาดท้องยังอยากจะร้องว้าว เพราะผิวพรรณของสาวลิเดียยังใสกิ๊งวิ้งวับ ออร่าจับอยู่ตลอดเวย์ และตัวช่วยสำคัญที่เจ้าตัวบอกว่าขาดไม่ได้เลยก็คือนมผึ้งอัดเม็ด เอลิส พอลิน พรีเมี่ยม รอยัลเจลลี่ ขวดนี้แหละค่ะ

P1600353

สูตรออริจินัล กล่องสีส้ม พร้อมคำโปรโมทว่านีแหละคือเคล็ดลับของนางพญา โดยมีพรีเซ็นเตอร์คนสวยช่วยการันตี

P1600351

ขวดด้านในเป็นแบบนี้ค่ะ

P1600329

นมผึ้ง หรือ รอยัลเจลลี่ (Royal Jelly) เป็นสารอาหารทรงคุณค่าที่สักดจากธรรมชาติ 100% อุดมไปด้วยวิตามิน แร่ธาตุ และเกลือแร่ที่เป็นประโยชน์ต่อร่างกาย ช่วยสร้างสมดุลย์ให้กระบวนการและระบบต่างๆ ของร่างกายปฏิบัติงานได้อย่างแข็งแรงและเต็มประสิทธิภาพ ทั้งในส่วนของระบบฮอร์โมน ระบบการสร้างเม็ดเลือดเนื้อเยื่อ ระบบเมตาโบลิซึม จึงช่วยส่งเสริมให้ร่างกายป้องกันโรคภัยไข้เจ็บ และยังช่วยในเรื่องชลอวัยได้อีกด้วย

P1600330

ในนมผึ้งเอลิส พอลินหนึ่งเม็ด ประกอบไปด้วย สาร 10-HDA สารต้านแบคทีเรียให้กับร่างกาย ช่วยสร้างภูมิคุ้มกันในการป้องกันโรคต่างๆ ซึ่งพบได้เฉพาะในนมผึ้งเท่านั้น นอกจากนี้ยังมี โอเมก้า 3, 6, 9 ที่เป็นประโยชน์ต่อร่างกาย
P1600331

ลักษณะเป็นเม็ดขาวๆ คล้ายวิตามินทั่วไป ใน 1 กล่องมี 60 เม็ด

P1600332

ขนาดรับประทานคือวันละ 2 เม็ด แต่ทั้งนี้ สำหรับสูตรออริจินัล เค้ามีคำแนะนำมาว่า
รับประทาน 2 – 4 เม็ด หลังอาหาร สำหรับบำรุงร่างกาย
รับประทาน 4 – 8 เม็ด หลังอาหาร สำหรับฟื้นฟูร่างกายจากอาการเจ็บป่วย

P1600355

นอกจากผลิตภัณฑ์เสริมอาหารแล้วทางแบรนด์ก็ยังมีสกินแคร์ที่น่าสนใจอีกมากมายเลย

P1600333

แต่เด่นๆ ที่เราจะมาดูกันวันนี้ก็คือ สเปร์กันแดด SPECTRA 50 กระป๋องนี้นี่แหละค่ะ

P1600334

SPECTRA 50 เป็นสเปรย์กันแดดอนูเล็กละเอียดที่สุดที่สามารถปกป้องได้ทั้ง UVA / UVB ป้องกันผิวจากแสงแดดติดต่อกันได้ยาวนานต่อเนื่องถึง 12 ชั่วโมง และแน่นอนว่ามาพร้อมคุณสมบัติเพียงหนึ่งเดียวใน SPECTRA 50 ที่ผสมสารสกัดจากนมผึ้ง (Premium Royal Jelly) ช่วยต้านอนุมูลอิสระให้ผิว และปกป้องผิวจากการเผาไหม้จากแสงแดดอันร้อนแรงของเมืองไทยได้เป็นอย่างดี เรียกได้ว่าทั้งปกป้องและบำรุงไปพร้อมๆ กัน

P1600336

หัวฉีดแบบสเปรย์

P1600339

จุดเด่น
– เนื้อสเปรย์อนูละเอียด ไม่ทิ้งคราบขาว
– ปราศจากแอลกอฮอล์
– ปราศจากสารเคมี
– ปราศจากน้ำหอมและสารกันเสีย
– นมผึ้งช่วยต่อต้านอนุมูลอิสระให้ผิวและปกป้องผิวจากการเผาไหม้ของแสงแดด
– ปกป้องยาวนาน 12 ชั่วโมง

P1600342

ส่วนประกอบหลักที่น่าสนใจของสเปรย์กันแดดขวดนี้ ประกอบด้วย

สาร SWT-7 สารสกัดที่ได้จากพืชชื่อ Indian gentian Leaves จากเทือกเขาหิมาลัย สารสำคัญที่ได้คือ Swertiamarin ซึ่งนิยมนำมาใช้ในยาที่รักษาแผลหรือช่วยสมานแผล

Royal Jelly Protein สารสกัดจากโปรตีนนมผึ้งบริสุทธิ์ ช่วยลดการแพ้และการระคายเคืองจากสารเคมีต่างๆ ช่วยเสริมและกระตุ้นการทำงานของคอลลาเจนในผิว ป้องกันการเกิดริ้วรอยก่อนวัย ทำให้ผิวเนียนนุ่มชุ่มชื้นและอ่อนเยาว์

ADSC (Adipose-derived stem cell) เป็นเซลล์ที่ได้กระตุ้นการหลั่ง Growth factor เพื่อให้เซลล์ Keratinocytes เกิดการแบ่งเซลล์มากขึ้น เมื่อเซลล์มีการแบ่งตัวเพิ่มขึ้นก็จะช่วยให้ชั้นของผิวหนังหนาขึ้น สุขภาพดีขึ้น และริ้วรอยดูตื้นขึ้น

Micronized Titanium Dioxide สารสะท้อนแสงโมเลกุลขนาดเล็ก เพิ่มประสิทธิภาพในการป้องกันแสงได้ดียิ่งขึ้น โดยกลไกการสะท้อนแสงจากรังสี UVA และ UVB

Nano Zinc Code Encapsulate สารปกป้องผิวจากแสงแดดด้วยเทคโนโลยี Micro-Encapsulation ลดการดูดซึมเข้าสู่ผิว ปกป้องได้ทั้งรังสี UVA UVB และ UVC และด้วยความที่มีอนุภาพขนาดเล็ก 25 นาโนเมตร และเคลือบด้วยซิลิโคน จึงทำให้เกลี่ยง่ายและกระจายตัวได้ทั่วถึง

P1600344

การันตีด้วยรางวัลจาก The CLEO Beauty Hall of Fame 2013

สำหรับใครที่สนใจผลิตภัณฑ์ของเอลิส พอลิน ทั้งในส่วนของเวชสำอาง และผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร ก็สามารถเข้าไปดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ในเว็บไซต์ www.alizpaulin.com หรือ Call center 085-0755074
FB: alizpaulin
IG: alizpaulin_rj
LINE: alizpaulin