RYT9 Blogs

อาร์วายทีไนน์

ปรนนิบัติผิวขั้นแรกด้วยเจลอาบน้ำ EASY LIFE BY ST. ANDREWS

ปรนนิบัติผิวขั้นแรกด้วยเจลอาบน้ำ EASY LIFE BY ST. ANDREWS

พบกันถี่ๆ วันนี้ บิวตี้ไอเทม ขอเบรกการดูแลผิวหน้า มาปรนนิบัติผิวกายในขั้นแรกกันบ้างนะคะ กับไอเทมแนะนำจาก ST. ANDREWS (เซ็นต์แอนดรูวส์) ที่ส่งเจลอาบน้ำชุด EASY LIFE มาให้พิสูจน์ความละมุนกันถึง 3 สูตรเลยทีเดียว
P1600312

เริ่มที่สูตรแรกขวดออกสีส้มๆ เป็นสูตร อีซี่ ไลฟ์ ฮาวายเอี้ยน (EASY LIFE HAWAIIAN) ที่เค้าบอกว่าจะมาช่วยปรนนิบัติคืนผิวใหม่ ที่มีชีวิตชีวา สดใสเนิ่นนาน

P1600316

HAWAIIAN ORANGE : Shower Gel สูตรเพิ่มความชุ่มชื่นแก่ผิว ไม่ทำให้ผิวแห้งตึงหลังล้าง ไม่ทำลายน้ำหล่อเลี้ยงผิว ทำให้ผิวมีสุขภาพดี นุ่มนวลน่าสัมผัส ด้วยคุณค่าจาก Multifruit ผสาน 5 ชนิดจากธรรมชาติ ซึ่งเป็นแหล่งรวม AHAs ปรนนิบัติผิว ช่วยผลัดเซลล์ผิวอย่างอ่อนโยน ผิวแลดูสุขภาพดี นอกจากนี้ยังมี Aloe Barbadensis Extract และ Peelmoist ช่วยทำให้ผิวรู้สึกสบาย พร้อมมอบความชุ่มชื่นแก่ผิว จึงได้ทั้งความชุ่มชื่น และนุ่มนวลไปในคราวเดียวกัน ขณะที่กลิ่นก็จะหอมอ่อนๆ แนว  Hawaiian ที่จะทำให้นึกถึงการพักผ่อนที่แสนวิเศษ

P1600322

สูตรที่ 2 ขวดสีออกม่วง ก็คือ อีซี่ ไลฟ์ มัลดีฟ (EASY LIFE MALDIVES)  ชูจุดขาย…เผยผิวใหม่ที่สวยเปล่งปลั่ง กระจ่างใส แลดูอ่อนวัยอย่างเป็นธรรมชาติ

P1600318

MALDIVE BLUE : Shower Gel สูตรเพิ่มความชุ่มชื้นแก่ผิว ไม่ทำให้ผิวแห้งตึงหลังล้าง ไม่ทำลายน้ำหล่อเลี้ยงผิว ทำให้ผิวมีสุขภาพดี ส่วนผสมหลักๆ ก็คล้ายขวดแรก คืออุดมไปด้วยคุณค่าจาก Multifruit ผสาน 5 ชนิดจากธรรมชาติ Aloe Barbadensis Extract และ Peelmoist ช่วยทำให้ผิวรู้สึกสบาย พร้อมมอบความชุ่มชื้นแก่ผิว แตกต่างกันที่กลิ่น ที่ให้ความรู้สึกผ่อนคลาย คล้ายกำลังเริงร่าอยู่ Maldive

P1600323

ขวดสุดท้าย…ท้ายสุด เป็นสูตร อีซี่ ไลฟ์ แคริบเบี้ยน (EASY LIFE CARIBBEAN)  ที่ขวดบอกสรรพคุณไว้ว่า เริงร่า อวดผิวสวย ที่เรียบเนียน นุ่มนวลน่าสัมผัส

P1600317

CARIBBEAN PINK : Shower Gel ขวดสีชมพูอ่อนหวาน มีสรรพคุณช่วยในเรื่องความชุ่มชื่น และผลัดเซลล์ผิวอย่างอ่อนโยน ด้วย Multifruit ผสาน 5 ชนิดจากธรรมชาติ และช่วยให้รู้สึกผ่อนคลายสบายผิวด้วย Aloe Barbadensis Extract และ Peelmoist เหมือนกับ 2 ขวดที่ผ่านมา ลองส่องฉลากด้านหลังขวดแล้วก็พบว่าวัตถุดิบหลักๆ มีเหมือนกัน ต่างแค่สีและกลิ่นที่ช่วยให้รู้สึกผ่อนคลายกันคนละอารมณ์ อีกอย่างคือมีส่วนผสมของแอลกอฮอล์นะคะ ใครกลัวแพ้ก็อย่าลืมเทสก่อนกันเหนียว

P1600324

เนื้อเจลใสบางเบา ลองเอามาล้างมือแล้วกลิ่นหอมติดทนไปอีกพักใหญ่ๆ เลยล่ะค่ะ ส่วนตัวขวดก็มีที่ให้กดเปิดฝาเพื่อเทเจลได้อย่างสะดวก ไม่ต้องบิดเข้าบิดออกให้เสียเวลา

P1600320

ซูมให้ดูกันชัดๆ ดูเนื้อเจลนะคะ อย่าแอบอ่านลายมือเค้าล่ะ อิอิ

P1600321

ทั้งนี้ จุดเด่นของแต่ละขวดที่บอกว่าเราจะได้รับ AHAs จาก Multifruit ผสาน 5 ชนิดจากธรรมชาตินั้น ก็ประกอบด้วยสารสกัดจากบิลเบอร์รี่, น้ำตาลอ้อย,  น้ำตาลต้นเมเปิ้ล, ส้ม และมะนาว ซึ่งมีคุณสมบัติช่วยในการลดเลือนความหมองคล้ำและช่วยให้ผิวเรียบเนียนแลดูอ่อนเยาว์นั่นเอง

P1600319

เจลอาบน้ำ EASY LIFE BY ST. ANDREWS ปริมาณสุทธิ 250 มล. ราคาต่อขวดอยู่ที่ 129 บาท มีจำหน่ายที่ เดอะมอลล์ บางกะปิ / ท่าพระ / งามวงศ์วาน / HIS & HER ทุกสาขา และห้างสรรพสินค้าชั้นนำทั่วประเทศ

FB: /EasyWearStandrews