RYT9 Blogs

อาร์วายทีไนน์

โซลวาซู เปิดตัวเซรั่ม SNOWISE นวัตกรรมเพิ่มออร่าสุดล้ำด้วยพลังจากโสมขาว

โซลวาซู เปิดตัวเซรั่ม SNOWISE นวัตกรรมเพิ่มออร่าสุดล้ำด้วยพลังจากโสมขาว

บิวตี้ไอเทม พาสาวๆ ที่รักความขาวเปล่งประกายจากภายใน มาพบกับไอเทมความงามใหม่ล่าสุดจากแบรนด์ โซลวาซู (Sulwhasoo)  ซึ่งได้รังสรรค์ผลิตภัณฑ์บำรุงผิวเพื่อตอบโจทย์ความปรารถนาของคุณสาวๆ ที่ต้องการมีผิวเรียบเนียน อ่อนเยาว์ เปล่งปลั่ง กระจ่างใสจากภายในอย่างเป็นธรรมชาติ และมอบนิยามความงามของผู้หญิงให้เป็นจริงด้วย Snowise Brightening Serum (สโนไวซ์ ไบรท์เทนนิ่ง เซรั่ม) ที่เพิ่งเปิดตัวสดๆ ร้อนๆ ไปเมื่อไม่นานมานี้

4008431467581

สโนไวซ์ ไบรท์เทนนิ่ง เซรั่ม เป็นเซรั่มเพิ่มออร่าที่มาพร้อมเทคโนโลยีสูตรเฉพาะบวกกับคุณสมบัติอันล้ำเลิศของโสมขาว ที่นอกจากจะช่วยฟื้นบำรุงผิวที่ถูกทำร้ายจากรังสีอินฟาเรด (รังสีความร้อนในแสงแดด) แล้ว ยังมีคุณสมบัติอัจฉริยะช่วยลดอุณหภูมิในชั้นผิวแถมยังยับยั้งกระบวนการผลิตสร้างเม็ดสีที่ไม่สมดุลซึ่งเป็นสาเหตุแรกเริ่มของความหมองคล้ำและจุดด่างดำ รวมถึงสัญญาณแห่งวัยได้อีกด้วย

4008440397838

จากการศึกษาวิจัยอย่างยาวนานร่วมกับตำราแพทย์สมุนไพรเกาหลี Sulwhasoo ได้ค้นพบ 3 องค์ประกอบเพื่อการฟื้นบำรุงผิวจากภายใน นั่นก็คือนวัตกรรม Snowise Tri-White Complex™ เอกสิทธิ์เฉพาะของแบรนด์ที่ไม่เพียงช่วยลดความหมองคล้ำ ยับยั้งการสร้างผลิตเม็ดสีเหลืองในชั้นผิว และรอยแดงต่างๆ จากการคุกคามของความร้อนและรังสีอินฟาเรด แต่ยังช่วยเผยผิวกระจ่างแสง เปล่งปลั่ง เรียบเนียน และหมดจดจากภายในอย่างเป็นธรรมชาติและมีสุขภาพดี

4008438868100

สำหรับ 3 สารบำรุงหลักจากสมุนไพรเกาหลีที่ล้ำค่าและหายากในผลิตภัณฑ์กลุ่ม Snowise Brightening ประกอบด้วย

White Ginseng Saponin (สารซาโปนินในโสมขาว)
ส่วนผสมเพื่อผิวกระจ่างใสตัวแรกของโลกที่ใช้สารสกัดโสมเลอค่า ผสานเทคโนโลยีเชิงชีวภาพจาก Sulwhasoo จนได้เป็นไมโครแคปซูลที่ห่อหุ้มสารสกัดสำคัญจากโสมขาวซึ่งช่วยคงความเสถียรให้กับสารสกัดได้อย่างครบถ้วน เปี่ยมด้วยพลังอัจฉริยะในการต่อต้านริ้วรอย การเกิดเม็ดสีผิดปกติ ทั้งยังฟื้นฟูผิวที่ถูกทำร้ายจากรังสียูวีและปกป้องอิลาสตินในผิวชั้นลึกให้คงความยืดหยุ่น อ่อนเยาว์

White Cloud Grass™ (หญ้าขาว)
ส่วนผสมจากพืชสมุนไพรโบราณอันล้ำค่าและหายาก อุดมด้วยสารต้านรังสีอินฟาเรด ดีท็อกซ์ขับสารพิษให้ผิวพร้อมลดรอยแดงอันเกิดจากแสงอาทิตย์ ผสาน Mulberry Root (รากหม่อน) เพื่อปลอบประโลมผิวให้รู้สึกผ่อนคลาย พร้อมเพิ่มพลังให้เซลล์ผิวชั้นนอกดูเปล่งปลั่ง กระจ่างใส

White Ginseng Polysaccharides (สารโพลีเซคคาไรด์ในโสมขาว)
จากโสมขาว 1,000 กิโลกรัม สามารถสกัดพบสารโพลีเซคคาไรด์ได้เพียง 7 กิโลกรัม และยังมีความเข้มข้นกว่าสูตรเดิมถึง 2.5 เท่า ด้วยคุณสมบัติที่ช่วยลดความเครียดภายในชั้นผิวและยับยั้งกระบวนการเสื่อมแห่งวัย จึงช่วยลดเม็ดสีเหลืองในชั้นผิวอันเป็นสาเหตุของผิวหมองคล้ำไม่สดใส ส่งผลให้ผิวหน้ากลับดูสว่าง กระจ่างใสอย่างมีสุขภาพดี

4008443048872

ส่วนคุณประโยชน์โดยรวมของ Snowise Brightening Serum ที่ทางแบรนด์เค้าบอกไว้ ก็คือ

  • เสริมสร้างการผลิตคอลลาเจน ช่วยให้ผิวเรียบเนียน
  • กระตุ้นการไหลเวียนโลหิตเพื่อสุขภาพผิวที่ดี
  • ลดอุณหภูมิในชั้นผิว ปลอบประโลมผิวให้รู้สึกผ่อนคลาย
  • ยับยั้งสัญญาณแห่งวัย เพื่อผิวสวย อ่อนเยาว์ ดุจผิวในอุดมคติ
  • เนื้อเซรั่มแบบเจล อุดมด้วยมอยส์เจอไรเซอร์ช่วยให้ผิวอิ่มฟู ชุ่มชื่น
  • ปรับโทนสีผิวให้แลดูกระจ่างแสง เปล่งประกายจากภายใน

4008455503802

เปิดฝามาเป็นแบบหัวปั๊มทำให้ใช้งานง่าย แถมยังช่วยรักษาคุณภาพของเซรั่มได้ดียิ่งขึ้นอีกด้วย

4008459794287

Snowise Brightening Serum 4008469006042

เซรั่มเป็นชนิดเนื้อเจล ชุ่มชื่น บางเบา มีกลิ่นหอมของโสมอันเป็นเอกลักษณ์ของผลิตภัณฑ์ค่ายนี้ แต่ไม่ฉุนมาก ออกหอมเย็นๆ เนื้อเจลซึมซับได้ดีและให้ความรู้สึกชุ่มชื่นอย่างเห็นได้ชัด

เซรั่มตัวนี้หลังทาแล้วจะเข้าไปบำรุงล้ำลึกให้เซลล์ผิวเต็มและอิ่มฟูจากภายใน ช่วยเผยผิวที่แลดูสุขภาพดี เรียบเนียน เปล่งปลั่ง กับโทนสีผิวที่ไม่เพียงสว่างขึ้นแต่ยังดูกระจ่างแสง เปล่งประกายในโทนสีที่ดูสวยเป็นธรรมชาติขึ้นด้วย เพราะเจ้าคุณสมบัติพิเศษในเซรั่มขวดนี้จะเข้าไปช่วยยับยั้งการผลิตสร้างเม็ดสีจากชั้นผิวภายใน จาก Collagen Glycation กระบวนการธรรมชาติที่เมื่อผิวถูกความร้อนคุกคามและทำร้าย คอลลาเจนใต้ชั้นผิวจะละลายซึ่งทำให้เม็ดสีเหลืองในชั้นผิวเพิ่มขึ้น และยิ่งเม็ดสีเหลืองในชั้นผิวมีปริมาณมากขึ้นเท่าไหร่ สีผิวก็จะแลดูหมองคล้ำ ขาดประกายเปล่งปลั่งสดใสมากขึ้นเท่านั้น

4008448822275

สุดท้ายท้ายสุด สิ่งที่ทุกคนอยากรู้ก็คงหนีไม่พ้นเรื่องราคา ซึ่งต้องบอกเลยว่าเจ้าเซรั่มขวดนี้ราคาไม่ได้มาเล่นๆ จริงๆ เพราะเปิดตัว สโนไวซ์ ไบรท์เทนนิ่ง เซรั่ม (Snowise Brightening Serum) ขนาด 50 มล. ที่ราคา 6,500 บาท จำหน่ายที่เคาน์เตอร์ Sulwhasoo ทุกสาขา