RYT9 Blogs

อาร์วายทีไนน์

LANEIGE คลอดเอสเซนส์ทวีความขาว 2 เท่า WHITE PLUS RENEW ใหม่

LANEIGE คลอดเอสเซนส์ทวีความขาว 2 เท่า WHITE PLUS RENEW ใหม่

ลาเนจเอาใจคนรักความขาวกระจ่างใส เปิดตัวนวัตกรรมความงามใหม่ล่าสุด LANEIGE WHITE PLUS RENEW ORIGINAL ESSENCE_EX ครั้งแรกของเอสเซนส์เพื่อผิวสว่างกระจ่างใสขึ้น 2 ระดับ ซึมซาบลึกถึงระดับเซลล์เมลานิน พลิกฟื้นเม็ดสีผิวให้กระจ่างใสใน 2 สัปดาห์

IMG_2348

ตัวใหม่คือเอสเซนส์ ขวดเล็กด้านหน้า ส่วนข้างหลัง 2 ขวด เป็นตัวโทนเนอร์ กับอีมัลชั่น ซึ่งออกมาวางจำหน่ายก่อนหน้านี้แล้ว แต่เพิ่มตัวนี้เข้ามาเพื่อผลลัพธ์ความขาวใสที่ดียิ่งขึ้น

IMG_2350

สำหรับเจ้าขวดนี้เค้าบอกว่า มาพร้อมเทคโนโลยีใหม่ Advanced MelacrusherTM สูตรปฏิวัติ ลิขสิทธิ์เฉพาะจากลาเนจ ที่จะมาช่วยเติมความสว่างให้ผิว ช่วยแก้ปัญหาผิวหมองคล้ำอย่างล้ำลึกถึงจุดกำเนิด ที่ระดับเซลล์เมลานิน หรือเซลล์เม็ดสีผิว จึงทำให้ผิวสว่างกระจ่างใสขึ้นได้ถึง 2 ระดับ จากสีผิวจริง

IMG_2351

ผิวหมองคล้ำประกอบไปด้วย 3 สี ได้แก่ สีน้ำตาลคล้ำจากเมลานิน, สีแดงจากความระคายเคืองบนผิว และสีเหลืองจากการสะสมของสารพิษ

ลาเนจค้นพบว่าเซลล์ผิวที่ตายแล้ว เป็นอีกหนึ่งสาเหตุของปัญหาผิวหมองคล้ำและจุดด่างดำ และด้วยเทคโนโลยี Advanced MelacrusherTM จะช่วยจัดการปัญหาเหล่านี้ได้อย่างตรงจุด

DEEPER 2 TONE UP X2: ซึมซาบล้ำลึกกว่าเดิม 2 เท่า
ด้วยเนื้อเอสเซนส์บางเบา ซึมซาบจากชั้นผิวลงสู่ระดับเซลล์เมลานิน นำพาสารสกัดทรงคุณค่าจากชาเขียว ที่ไม่เพียงพลิกฟื้นเซลล์ผิวที่ตายแล้วให้กลับมามีชีวิตชีวา แต่ยังตรงเข้ายับยั้งการก่อตัวของเม็ดสีเมลานิน จึงลดปัญหาผิวหมองคล้ำอย่างได้ผล

STRONGER 2 TONE UP X2: สารสกัดเข้มข้นกว่าเดิม 2 เท่า
ด้วยส่วนผสมทรงประสิทธิภาพ Melanin Crusher Truffle สารสกัดยีสต์จากเห็ดทรัฟเฟิล ช่วยกระตุ้นกระบวนการย่อยสารพิษที่สะสมในเซลล์ผิว สาเหตุหลักของผิวไม่สดใสจากการสะสมสารพิษ พร้อมช่วยกำจัดสารพิษในเซลล์เมลานิน พลิกฟื้นคืนความสดใสจากในระดับเซลล์

PURER 2 TONE UP X2: คืนผิวกระจ่างใสบริสุทธิ์กว่าเดิม 2 เท่า
ด้วยส่วนผสมจากสารสกัด Vegetable Property ที่เปี่ยมด้วยสารต้านอนุมูลอิสระ ไม่เพียงแต่ช่วยฟื้นฟูสภาพผิวโดยการเสริมสร้างความแข็งแรงของเซลล์ผิว พร้อมสกัดกั้นการส่งผ่านของเม็ดสีเมลานินสู่ผิวชั้นบน และยังช่วยลดอาการระคายเคืองต่างๆ อีกด้วย

IMG_2354

ตัวเอสเซนส์ออกสีน้ำนม มีกลิ่นหอมอ่อนๆ ซึมซาบเร็ว ไม่เหนียวเหนอะหนะ ตัวนี้จะช่วยลดปัญหาเรื่องจุดด่างดำด้วย

IMG_2355

ส่วนเทคนิคในการนำ Advanced MelacrusherTM ตรงเข้าสู่เซลล์เมลานิน ทางลาเนจได้คิดค้นเทคโนโลยี Water-Glow Injection ขึ้นเป็นครั้งแรกของโลก! ในการใช้ Science WaterTM เป็นสื่อนำพาสารสกัดทรงประสิทธิภาพต่างๆ ใน Advanced MelacrusherTM ลงลึกตรงเข้าสู่ภายในเซลล์ผิวและเมลานิน พลิกฟื้นเซลล์ผิวที่ตายแล้วด้วยความชุ่มชื้น และยังซึมลึกเข้าแทนที่เมลานินถึงระดับเซลล์ จึงทำให้ผลลัพธ์ได้คือผิวดูสว่างกระจ่างใสขึ้น ถึง 2 ระดับ ผิวชุ่มชื้นเปล่งปลั่งอิ่มน้ำนั่นเอง

LANEIGE WHITE PLUS RENEW ORIGINAL ESSENCE_EX เพิ่งจัดงานเปิดตัวอย่างเป็นทางการที่สยามพารากอน เมื่อวานนี้ (9 มี.ค.2559)  ราคาเปิดตัวอยู่ที่ 1,950 บาท ขนาด 40มล. ใครสนใจก็สามารถซื้อหาได้ที่เคาน์เตอร์ลาเนจทุกสาขา