RYT9 Blogs

อาร์วายทีไนน์

“ไทรอัมพ์” ยกทีมสาวแซ่บสุดสตรองสร้างแรงบันดาลใจให้คุณสวยเป๊ะรับลมร้อนกับแคมเปญ “Triaction”

“ไทรอัมพ์” ยกทีมสาวแซ่บสุดสตรองสร้างแรงบันดาลใจให้คุณสวยเป๊ะรับลมร้อนกับแคมเปญ “Triaction”

สวัสดีค่า พบกันอีกครั้งกับ BE FASHIONABLE อัพเดททุกเทรนด์ล่ามาแรงให้คุณได้แซ่บ! ซี๊ด! จี๊ดดดดก่อนใคร! วันนี้ขอเปลี่ยนแนวมาเอาใจสาวสปอร์ตกันบ้างนะคะ ก็แหม… เดี๋ยวนี้เทรนด์สาวเฮลท์ตี้ฟิตแอนด์เฟิร์มกำลังมาแรงนี่นา แน่นอนว่า “ไทรอัมพ์” แบรนด์ชุดชั้นในคู่บุญของสาวๆ ก็ไม่พลาดที่จะออกแคมเปญใหม่เพื่อสร้างแรงบันดาลใจให้กับสาวๆทุกคนที่อยากลดน้ำหนักให้ทันซัมเมอร์นี้ค่ะ

 

download-2

 

สำหรับแคมเปญใหม่ของไทรอัมพ์นี้ ทางแบรนด์ได้เชิญ “แอนนา วิคตอเรีย” บล็อกเกอร์ฟิตเนสระดับโลกและผู้คิดค้นโปรแกรมเทรนนิ่ง “Fit Body Guide” อันโด่งดัง มาเป็นหัวหน้าทีม  Triaction พร้อมด้วยลูกทีมซึ่งเป็นคนดังสายสุขภาพอย่าง อลิซ ไลฟ์วิง ครูสอนฟิตเนสจากเกาะอังกฤษและผู้เขียนหนังสือ “Clean Eating Alice”, อิซาเบล เอ็ดวาร์ดสัน นักเต้นและคนดังแห่งวงการทีวีเยอรมนี, มาร์การิตา แกรนบาสซี นักกีฬาฟันดาบดีกรีโอลิมปิกจากอิตาลี และ แอนนา สคูรา ผู้ทรงอิทธิพลด้านสุขภาพและสไตล์จากโปแลนด์

ภายใต้แคมเปญนี้ แอนนาจะมารับหน้าที่เป็นผู้กำหนดกิจกรรมกีฬาสุดท้าทายให้กับสาวๆในทีม โดยลูกทีมแต่ละคนจะสวมชุดชั้นในคอลเลคชั่น Triaction รุ่นต่างๆ เพื่อทดสอบศักยภาพในการรองรับแรงกระแทกและความกระชับขณะเคลื่อนไหวนั่นเองค่ะ

แน่นอนว่าชุดชั้นในเพื่อการออกกำลังกายแบบคาร์ดิโอรุ่น Dynamic LITE ก็จะมาเป็นนางเอกของแคมเปญนี้ นำโดย Hybrid Lite P ชุดชั้นในดันทรงเสริมฟองน้ำที่มีน้ำหนักเบา และสามารถลดแรงกระแทกขณะออกกำลังกายได้มากถึง 74% ตามมาด้วย Extreme Lite N ชุดชั้นในไร้โครงชนิดไม่เสริมฟองน้ำ ให้ลุคที่ดูเป็นธรรมชาติ อีกทั้งยังมีน้ำหนักเบาและลดแรงกระแทกได้ถึง 77% นอกจากนี้ยังมี Control Boost F ชุดชั้นในตะขอหน้าที่ช่วยเก็บทรงของสาวคัพใหญ่ได้เป็นอย่างดี พร้อมช่วยดูดซับแรงกระแทกได้ถึง 73% ปิดท้ายด้วย Control Lite สปอร์ตบราแบบมินิไมเซอร์ช่วยเก็บทรงให้เข้ารูปสวย และสามารถลดแรงกระแทกได้ถึง 78%

ส่วนกิจกรรมออกกำลังกายในสตูดิโอแบบเบาๆนั้น ทีม Triaction จะทำการทดสอบชุดชั้นในรุ่นต่างๆ ได้แก่ Magic Motion MWP สปอร์ตบราเนื้อนุ่มชนิดเสริมฟองน้ำที่มาพร้อมเทคโนโลยี Magic Wire Air รวมถึง Magic Motion MWHU ชุดชั้นในชนิดดันทรงที่ช่วยดูดซับแรงกระแทกได้มากถึง 65% และ Free Motion ชุดชั้นในชนิดไร้โครงและฟองน้ำดันทรง ออกแบบมาเพื่อให้สาวๆ รู้สึกสบายและเป็นธรรมชาติขณะสวมใส่ มาพร้อมดีไซน์ทันสมัย

สำหรับสาวๆคนไหนที่อยากได้สปอร์ตบราดีๆมาใส่ออกกำลังกาย ก็อย่าลืมเก็บไทรอัมพ์ไว้เป็นตัวเลือกของคุณนะคะ รับรองเลยว่าจะต้องไม่ผิดหวังอย่างแน่นอน