RYT9 Blogs

อาร์วายทีไนน์

เจ้าข้าเอ้ยยยย มามุงทางนี้! Marc Jacobs Beauty เปิดแคมเปญหา Beauty Vlogger คนใหม่ พร้อมรับเครื่องสำอางไปใช้ฟรี 1 ปีเต็ม

เจ้าข้าเอ้ยยยย มามุงทางนี้! Marc Jacobs Beauty เปิดแคมเปญหา Beauty Vlogger คนใหม่ พร้อมรับเครื่องสำอางไปใช้ฟรี 1 ปีเต็ม

ช่วงเช้าที่อิฉันเห็นข่าวนี้ก็ทำเอาใจเต้นไม่เป็นจังหวะเลยค่ะคุณ เพราะ Marc Jacobs Beauty เค้าประกาศเปิดแคมเปญเฟ้นหาสาวหน้าใสมาเป็น Beauty Vlogger คนใหม่ของแบรนด์ ซึ่งนอกจากจะได้เป็นนักแสดงนำในวิดีโอฮาวทูแบบเกร๋ๆแล้ว ที่พีคที่สุดคือ ผู้ชนะจะได้รับเครื่องสำอาง Marc Jacobs ไปใช้ฟรี 1 ปีเต็ม! แถมด้วยสิทธิพิเศษในการร่วมงานอีเว้นท์ของ Marc Jacobs ตลอดปี พร้อมด้วยเสื้อผ้าและเครื่องประดับของ  Marc Jacobs สำหรับใส่ออกงานฟรีอีกด้วย !!

 

 

Marc Jacobs Beauty logo (PRNewsFoto/Marc Jacobs Beauty)

 

 

สำหรับกติกาในการสมัครก็ง่ายแสนง่าย เพียงแค่โพสต์คลิปวิดีโอลงบนอินสตาแกรม และบอกว่าอะไรคือแรงบันดาลใจในด้านความงามและแฟชั่นของคุณ พร้อมบอกเหตุผลด้วยว่า ทำไม Marc จึงต้องเลือกคุณเป็น Beauty Vlogger คนใหม่ อ่อ! แล้วอย่าลืมติดแท็ก @marcbeauty หรือ #castmemarc ให้ทางกรรมการได้พิจารณาด้วยนะคะ

 

สำหรับใครก็กังวลว่า เอ.. แล้วสาวไทยอย่างเราจะมีสิทธิมั้ยนะ? บอกเลยว่าไม่ต้องกังวลค่ะ เพราะแคมเปญนี้เปิดกว้างให้ผู้หญิงทั่วโลก ขอแค่คุณมีอายุ 18 ปีขึ้นไป และมีเซนส์ทางด้านแฟชั่นที่มั่นใจว่าเริ่ดไม่แพ้ใครก็พอค่า

 

marc jacobs launches a new global casting call to find the next marc jacobs beauty vlogger sensation #castmemarc (PRNewsFoto/Marc Jacobs Beauty)

 

ในเดือนมกราคมปีหน้า ผู้ที่เข้ารอบ 10 คนสุดท้ายจะได้บินลัดฟ้าสู่นิวยอร์กซิตี้ เพื่อถ่ายทำวิดีโอแต่งหน้าให้ Marc Jacobs และคณะกรรมการตัดสินได้ชมกัน ซึ่งในโอกาสนี้ Marc Jacobs จะเป็นผู้คัดเลือกผู้เข้ารอบ 3 คนสุดท้ายที่จะมาร่วมเป็นส่วนหนึ่งในวิดีโอซีรีส์ #beautymarc ด้วยตัวเองเลยนะคะ แค่คิดก็ก็ตื่นเต้นจะแย่แล้วววว

 

สำหรับใครที่สนใจโครงการดีๆแบบนี้ BT ♡ ก็ขอรับหน้าที่เป็นเจ๊ดันสนับสนุนกันเต็มที่เลย เพราะนอกจากจะได้แสดงทักษะความสามารถให้โลกเห็นแล้ว ผู้เข้าแข่งขันทุกคนยังจะได้รับประสบการณ์อันล้ำค่าจากการได้ร่วมงานกับแบรนด์ดังระดับโลกอีกด้วย โอกาสดีๆแบบนี้ไม่ได้มีกันบ่อยๆน้า ใครที่สนใจก็อย่าลังเล เพราะเค้าเปิดรับสมัครถึงแค่วันที่ 5 ธันวาคมนี้เท่านั้น จังหวะนี้ต้องลุยแล้วล่ะสาวๆ! ❤ ♡ ❤