RYT9 Blogs

อาร์วายทีไนน์

MAKE UP FOR EVER จับมือ ICONA POP เปิดตัวลิปสติกรุ่นใหม่ “ARTIST ROUGE” บอกเลยว่างานนี้ทั้งเด็ด ทั้งเผ็ด ทั้งแซ่บ!

MAKE UP FOR EVER จับมือ ICONA POP เปิดตัวลิปสติกรุ่นใหม่ “ARTIST ROUGE” บอกเลยว่างานนี้ทั้งเด็ด ทั้งเผ็ด ทั้งแซ่บ!

          สวัสดีค่า กลับมาพบกันอีกแล้วกับ BE FASHIONABLE อัพเดททุกเทรนด์ล่ามาแรงบนโลกแฟชั่นให้คุณได้เปรี้ยวก่อนใคร สำหรับวันนี้ BT ♡ ขอเอาใจสาวๆคอเพลงอิเล็กทรอนิกส์ป๊อปกันสักหน่อย ด้วยข่าวการเปิดตัวลิปสติกสุดจี๊ด ARTIST ROUGE ของ MAKE UP FOR EVER อ๊ะๆ งงกันล่ะสิว่าลิปสติกกับเพลงตื๊ดๆมันไปเกี่ยวข้องกันได้ยังไง? จะบอกให้ก็ได้ว่า คราวนี้ MAKE UP FOR EVER เค้าจับมือกับศิลปินแนวอิเล็กทรอนิกส์ป็อปตัวแม่อย่าง ICONA POP เปิดตัวลิปสติก ARTIST ROUGE รุ่นลิมิเต็ดที่มีลายเซ็นของสองสาวอยู่บนแพคเกจด้วยล่ะ

ccc228eb3e813fa1eea1add8ca1963b5

        เป็นที่รู้กันดีอยู่แล้วว่าเครื่องสำอางของ MAKE UP FOR EVER มีความโดดเด่นทั้งในเรื่องของสีสันและความทนทาน ลิปสติกคอลเล็กชัน ARTIST ROUGE จึงได้รับการรังสรรค์จากการหลอมรวมจินตนาการของศิลปิน เข้ากับคุณสมบัติเด่นอันเป็นเอกลักษณ์ของ MAKE UP FOR EVER โดยลิปสติกรุ่น ARTIST ROUGE จะช่วยให้สาวๆได้เผยความเป็นตัวเองออกมา ผ่านการทาลิปสติกที่มีสีสันโดดเด่นไม่ซ้ำใคร แถมยังมีความทนทานต่อทุกสถานการณ์ ไม่หลุดลอกง่ายๆ เหมือนกับที่เราเห็นใน MV โฆษณาของคู่ดูโอ้สาว ICONA POP ที่ไม่ว่าพวกเธอจะแดนซ์สุดเหวี่ยงกันขนาดไหน ใบหน้าของทั้งสองสาวก็ยังทั้งเป๊ะ! ทั้งปัง! โดยเฉพาะสีลิปสติกน้ำเงินและสีแดงนั่นก็ได้ใจเราไปสุดๆ

F_41847

          ARTIST ROUGE LIPSTICKS มีให้เลือกกว่า 46 เฉดสี แบ่งออกเป็นเนื้อครีม 31 เฉดสี และเนื้อแมทอีก 15 เฉดสี ให้สาวๆได้เลือกกันตามใจชอบ แต่ถ้าสาวใดเป็นสาวกตัวจริงของ ICONA POP เราขอแนะนำ 2 สีนี้เลยค่ะ สีแรกคือเบอร์ #M401 ซึ่งเป็นลิปสติกเนื้อกำมะหยี่สีแดงเข้ม และอีกอันจะเป็นลิปสติกเนื้อครีมสีน้ำเงินเข้มเบอร์ #C603  ที่แคโรไลน์และไอโนเลือกทาอย่างที่เห็นใน MV เลยค่ะ

          สำหรับสาวใดที่เห็นแล้วคันไม้คันมืออยากจะทาลิปสติกสีแซ่บไป dance on the floor ก็ลองเข้าไปชมรายละเอียดเพิ่มเติมกันก่อนได้ที่ ig @makeupforeverofficial แฮชแท็ก #myArtistRouge และสามารถรับชม MV สุดแสบในเพลง “Emergency” ของพวกเธอได้ที่ https://youtu.be/Z5d7VsvLoj0  สำหรับวันนี้ต้องขอลาไปก่อน แล้วพบกันใหม่โอกาสหน้า สวัสดีค่า ♡