RYT9 Blogs

อาร์วายทีไนน์

Work Hard, Play Hard! @PLAY YARD by Studio Bar

Work Hard, Play Hard! @PLAY YARD by Studio Bar

ที่นี่ เพลย์ยาร์ดบายสตูดิโอบาร์

ที่ที่ดนตรีและอาหารเป็นแรงบันดาลใจ

3

มาเจอกันอีกแล้ว แอบหนีไปเชคอินต่างจังหวัดกันซะหลายวีค อาทิตย์นี้ Chill Out เลยขอกลับบ้านเกิดเมืองนอนชิลๆในเมืองหลวงกันบ้าง วันนี้จะพาไปเสพแสงสีและดนตรีนวลๆกันที่ PLAY YARD by Studio Bar ขาประจำหลายคนคงรู้จักร้านนี้กันดีอยู่แล้ว แต่สำหรับใครที่ยังไม่คุ้นเคย วันนี้ Chill Out รับอาสาพาไปเปิดโลก เริ่มได้!

1

PLAY YARD by Studio Bar เป็นร้านเท่ๆที่ตกแต่งในแนววินเทจ ทุกอณูของร้านเต็มไปด้วยไอเดียสร้างสรรค์ เฟอร์นิเจอร์และของตกแต่งทุกชิ้นให้ความรู้สึกอินดี้และเทรนดี้ไปพร้อมๆกัน ใครที่ชอบอะไรแนวๆรับรองว่าต้องถูกใจสไตล์ของร้านนี้แน่นอน

2

ร้านแบ่งออกเป็น 2 โซน ด้วยกันคือ โซนภายในร้านเป็นแบบห้องแอร์ สำหรับคนที่ชอบฟังดนตรีสด

3

ของตกแต่งเก๋ๆที่พบได้ทุกมุมในร้าน

4

ส่วนโซนด้านนอกจะเป็นแบบ  Open air  บรรยากาศสบาย ๆ สำหรับขาเม้าส์ทั้งหลาย

4

เรื่องของเสียงเพลง จากการท่องราตรีมายาวนานพอสมควร ขอบอกเลยว่ารู้สึกถูกจริตกับร้านนี้มาก เพราะทุกวงที่ทางร้านคัดสรรมาเต็มที่มากจริงๆ ขาประจำคงรู้ดีว่าร้านนี้เค้ามีวงเท่ๆแวะเวียนมาทักทายตลอดทั้งที่รู้จักกันในวงกว้าง และเฉพาะกลุ่ม ฟังเพลงที่นี่เหมือนได้ดูคอนเสิร์ตดีๆนี้เอง

5

นอกจากดนตรีที่ว่าดีเลิศแล้ว อาหารที่นี้ก็ดีเยี่ยมไม่แพ้ใคร สำหรับคนที่เคยอคติว่าร้านเหล้าส่วนใหญ่อาหารไม่อร่อย กลับคำพูดเดี๋ยวนี้! เพราะที่นี้ Chill Out การีนตีว่ามันดีจริงๆค่ะคุณ ทั้งผัดหมี่กะเฉดกุ้ง, หมูทอดกระเทียม, ทะเลผัดพริกเกลือ และอื่นๆ อยากรู้สั่งเลย

4

ต่อกันที่เมนูเครื่องดื่ม ที่นี่มีตั้งแต่แอลกอฮอล์ทั่วไป ที่คอเหล้าคอเบียร์รู้จักกันดี รวมถึงค็อกเทลที่ทางร้านคิดสูตรขึ้นมาเอง

6

ค็อกเทลสูตรพิเศษ สำหรับสายหวาน

1

ร้านดี เพลงดี อาหารดีขนาดนี้ Chill Out แนะนำให้ขาชิคทุกคนลองไปเช็คอินกันดู ที่ตั้งร้านก็หาไม่อยาก อยู่ตรงลาดพร้าวซอย 8 แยกที่ 3 ไม่ไกลจากยูเนี่ยนมอลล์ ร้านเปิดทุกวันตั้งแต่ประมาณ 18.00 – 02.00 น. ใครไปไม่ถูกก็ดูตามแผนที่นะคะ

UREKA Photo โรดโชว์1

แอบกระซิบว่าทุกวันสุดสัปด์ดาห์คนจะเยอะเป็นพิเศษ โซนด้านในอาจเต็มได้ ยังไงสามารถติดต่อสอบถามกันได้ที่ 085 146 8017 , 086 866 8869

4

ที่สำคญต้องขอขอบคุณภาพประกอบจากเพจของร้าน PLAY YARD by Studio Bar  ศุกร์นี้ ที่เพลย์ยาร์ด