RYT9 Blogs

อาร์วายทีไนน์

สุข สนุก กับศิลปะการดื่มรูปแบบใหม่ที่ Paintbar Bangkok

สุข สนุก กับศิลปะการดื่มรูปแบบใหม่ที่ Paintbar Bangkok

Paintbar Bangkok (เพ้นต์บาร์ บางกอก)

9สวัสดีมิตรรักแฟนเพลง คอชิค คอชิลทั้งหลาย เจอกันเป็นประจำทุกศุกร์นะคะ วันนี้ Chill Out ขออัพเกรด พาไปเช็คอินแบบหรูๆกันบ้างดีกว่า แต่ระดับ Chill Out จะหรูหราอย่างเดียวไม่ได้ มันต้องมีสไตล์ด้วย งานนี้เลยขอพาไปเปิดตัวที่นัดพบแหล่งใหม่ใจกลางเมือง ที่แรกและที่เดียวของไทยที่ผสมผสานการแฮงเอ้าท์ยามค่ำคืนกับงานศิลปะไว้อย่างลงตัว “Paintbar Bangkok (เพ้นต์บาร์ บางกอก)”

3Paintbar Bangkok เป็นเพ้นต์บาร์แห่งแรกและแห่งเดียวในเมืองไทย ที่นำศิลปะของการวาดรูป เพ้นต์ลายต่างๆมามิกซ์รวมกับการกินดื่ม

2ทีเด็ดของทีนี้คือการเพ้นท์ติ้งไปพร้อมๆกับการจิบไวน์ชั้นดี เบียร์อิมพอร์ต หรือคอกเทลซิกเนเจอร์ของทางร้าน บวกกับบรรยากาศหรูๆที่สามารถมองเห็นวิวของกรุงเทพฯ ย่านทองหล่อได้แบบ 180 องศา ไม่ว่าจะมากับคนพิเศษ หรือกลุ่มเพื่อนรับรองได้ว่า Paintbar จะทำให้ค่ำคืนของคุณ เป็นอีกหนึ่งความประทับใจที่น่าจดจำ

6Paintbar จะมีรอบการจัด Painting Session ที่หลากหลาย โดยธีมการเพ้นท์ก็จะเปลี่ยนไปเรื่อยๆ ในแต่ละโอกาส คนที่วาดรูปไม่เป็นก็ไม่ต้องไปนั่งกังวลว่าเห้ยยย จะดีหราาา ไม่ต้องกลัวอับอายชาวบ้าน เพราะที่นี้เขามีผู้เชี่ยวชาญคอยให้คำแนะนำแบบเป็นกันเอง เหมือนเรากำลังอยู่ในชั่วโมงศิลปะยังไงอย่างงั้น

4Chill Out แนะนำเลยว่าที่นี้เป็นทางเลือกใหม่สำหรับหนุ่มๆที่อยากหลอกจับมือสาว อุ้ยย ไม่ใช่ละคะ สำหรับคุณสุภาพบุรุษที่จะได้ถือโอกาสสอนศิลปะให้กับคนรู้ใจ เพราะสามารถช่วยกันสร้างสรรค์ผลงานมาสเตอร์พีซเก็บเอาไว้เป็นความทรงจำของทั้งคู่

1สำหรับเมนูเครื่องดื่มของที่นี้ก็มีให้เลือกหลากหลาย Paintbar คัดสรรเบียร์และไวน์คุณภาพชั้นเลิศมาให้คุณๆได้ลองชิม

11

ตัวอย่างเครื่องดื่มภายในร้าน ขวดนี้เป็นเครื่องดื่มไซเดอร์ของเดนมาร์ก Tempt Cider No.9 Strawberry And Lime รสชาติก็ตามสูตรค่ะ ออกแนวสตอเบอร์รี่ เลดี้ๆหน่อย ลื่นคอเชียวคุณ

12

Tempt Cider No. 7  Elderflower ตัวนี้เป็นแอปเปิ้ลไซเดอร์ที่มีส่วนผสมของดอก Elderflower Chill Out ถูกใจขวดนี้สุด เพราะรสชาติอร่อย แถมมีกลิ่นความหอมเฉพาะตัว เห็นสีใสๆ ขวดสวยๆแบบนี้ มึนนะคะไม่ใช่ไม่มึน ดื่มกันแต่พองามนะ กิกิ 🙂

10

คอเบียร์ก็ไม่ต้องกลัวน้อยหน้า เพราะที่นี้มีเบียร์ชั้นยอดให้ได้กระดกแบบชิคๆ อย่างเช่นตัวนี้คือ Brew Dog Punk IPA เป็นคราฟท์เบียร์จากสกอตแลนด์ ที่มีเอกลักษณ์ของตัวเอง ร้อนแรงใช่เล่น ว่ากันว่าเป็นเบียร์ที่ควรได้ชิมก่อนตายกันเลยทีเดียว

7

นอกจากเมนูเครื่องดื่มที่นี้ยังมีของทานเล่นที่รสชาติอร่อยไม่แพ้กัน นอกจากนั้นยังมีขนมหวานหน้าตาน่าทานให้เลือกอีกเพียบ

8

ซิกเนเจอร์ของทางร้าน Paintbar การันตีว่าอาหารของที่นี้ปรุงจากวัตถุดิบคุณภาพ รสชาติเป็นเลิศ13 ส่วนผลงานที่เราวาดนั้นก็สามารถเอากลับบ้านได้เลย มาทีนี้นอกจากจะได้ดื่มด่ำกับบรรยากาศภายในร้าน เพลิดเพลินกับการเพ้นท์ติ้ง ยังอิ่มอกอิ่มใจกับผลงานชิ้นเดียวในโลกฝีมือตัวเอง สวยไม่สวยก็ภูมิใจไว้ก่อน 555 อย่าไปกังวล เพราะงานศิลปะไม่มีคำว่าผิด ทุกอย่างอยู่ที่มุมมอง 🙂

16สำหรับที่ตั้งของ Paintbar ก็หาไม่อยาก ตั้งอยู่ที่โครงการพิมาน 49 (ชั้น6) ซอยสุขุมวิท 49 ใจกลางเมืองเลยค่ะ (ขอบคุณรูปภาพจากเว็บไซต์ของทางร้าน www.paintbarbangkok.com )

14Chill Out ขอแอบกระซิบมาว่าควรสำรองที่นั่งผ่านทางเว็บไซต์เพราะจะได้ราคาพิเศษ ถูกกว่าเกือบครึ่งต่อครึ่งเลยนะตัวเธอ

19สามารถทำการจอง และเช็คราคา รวมถึงดูรายละเอียดต่างๆ ได้ที่ www.paintbarbangkok.com นะจ๊ะ  อย่าปล่อยให้สุดสัปดาห์ของคุณเงียบเหงาและน่าเบื่อหน่าย เพราะทุกชีวิตต้องการพักผ่อน คราวหน้า Chill Out จะพาไปสร้างสีสันที่ไหน รอติดตามกันด้วยนะคะ เยิฟๆ 🙂

รายละเอียดเพิ่มเติม

ที่อยู่: 6/4 ซอยสุขุมวิท 49 ถนนสุขุมวิท แขวงคลองตันเหนือ เขตวัฒนา กรุงเทพฯ 10110

เบอร์โทรศัพท์: 0810010849

อีเมล์: Paintbarbangkok@gmail.com

เว็บไซต์ : http://www.paintbarbangkok.com และ https://www.facebook.com/PaintbarBangkok

วันและเวลาเปิดปิดทำการ: เปิดอังคาร – เสาร์ เวลา 14.00 – 23.00 น. และวันอาทิตย์ เวลา 10.00 – 18.30 น. *ร้านปิดวันจันทร์