RYT9 Blogs

อาร์วายทีไนน์

พิสูจน์ความแน่น! ลิป UD VICE นาเบะหม้อไฟยังทำอะไรไม่ได้

พิสูจน์ความแน่น! ลิป UD VICE นาเบะหม้อไฟยังทำอะไรไม่ได้

สวัสดีค่ะสาวๆ จ๋า ไม่ต้องพูดอะไรมาก บิวตี้ไอเทม ก็เชื่อว่าสาวกบิวตี้ โดยเฉพาะบรรดาแฟนพันธุ์แท้ลิปสติก ไม่มีใครตกกระแสความอลังวังเวอร์เขย่าวงการเมคอัพ ของงานแกรนด์โอเพ่นนิ่งคอลเลคชั่นลิปสติกสุดแซ่บครั้งใหญ่ของแบรนด์ยักษ์สัญชาติมะกันอย่าง URBAN DECAY (เออร์เบิน ดีเคย์) ที่ขนลิปสติกตั้งแต่สีง่ายๆ ที่ใช้ได้ในทุกๆ วัน ไปจนถึงเฉดสีที่เข้มที่สุด แปลกที่สุด มาเปิดตัวมากที่สุดถึง 100 เฉดสี ณ ห้างเซ็นทรัลพลาซ่า ลาดพร้าว เมื่อสุดสัปดาห์ที่ผ่านมา

DSC03063

ธีมงานวันนี้คือ Dangerous – Feminine Fun Black กับ Naked Lip เพื่อให้ชาวบิวตี้ได้มาเลือกสีลิปที่ใช่ ความแซ่บที่ชอบ กับคอลเลคชั่นลิปสติก URBAN DEDAY “VICE 2016” ที่ยกเซ็ตจัดเต็มมาให้เลือกจนตาลายภายในงาน

DSC03058

ความแซ่บอิชั้นมีไม่มาก พอปรับลุคส์ภายใต้ชุดดำเลยกลายร่างออกมาเป็นธีมสาวดุ ที่เพื่อนๆ ในแก๊งค์บอกว่าเธอคือ คุณยายวรนาฏ แห่งทายาทอสูร (แซวมากดิฉันจะพ่นตะขาบใส่นะคะ 55) ส่วนสีลิปสติกที่มาเติมในงาน ก็ยิ่งเพิ่มความแซ่บและความดุได้แบบจริงจังมาก กับเฉดสี MRS. MIA WALLACE ซึ่ง ณ จุดที่เติมลิปสติกนี้คือเวลาประมาณ 13.30 น. แล้วเดี๋ยวเราจะมาพิสูจน์กันว่า ชื่อเสียงในด้าน Pigment แน่น ปาดครั้งเดียวได้สีสดชัด และติดทนนานของแบรนด์นี้ จะแน่นอนสมคำร่ำลือขนาดไหน

DSC03062 DSC03055

URBAN DECAY VICE LIPSTICK DSC03094

สำหรับคอลเลคชั่นนี้ ประกอบด้วยลิปสติกทั้งหมด 100 เฉดสี เป็นเฉดสีใหม่ 74 สี และการคัมแบ็คของบรรดาสียอดฮิตจากคอลเลคชั่นพิเศษที่ผ่านมา โดยมีให้เลือก 6 ประเภท ได้แก่  Mega Matte(MM), Comfort Matte(CM), Cream(C),  Metallized(M),  Sheer(S) และ Sheer Shimmer(SS) เนื้อสีเข้มข้นด้วยสูตรซิกเนเจอร์ Pigment Infusion System เช่นเคย

DSC03095

จากซ้าย: คุณตรีรนันท์ ตาละลักษณ์ ผู้จัดการฝ่ายประชาสัมพันธ์ผลิตภัณฑ์ URBAN DECAY และ คุณธิติพันธ์ วิริยะจิตต์ หัวหน้าแผนกฝึกอบรมและฝ่ายขาย ผู้เชี่ยวชาญด้านการแต่งหน้าจาก URBAN DECAYDSC03110

เมื่อลิปสติกเฉดสีต่างๆ ในคอลเลคชั่น VICE 2016 มาแต่งแต้มอยู่บนริมฝีปากของบรรดานางแบบ จะแซ่บจะโดนขนาดไหน มาดูกัน

DSC03111

UD VICE Fashion ShowDSC03112

ตัวแม่ในวงการแฟชั่น ลูกเกด เมทินี ยังคงความแซ่บไม่รู้ลืม

DSC03113

เพลงประกอบการโชว์ โดยนักร้องเสียงดี แตงโม เดอะว้อยซ์ (ภัทรา วรินทรเวช)

DSC03114

DSC03115

คนที่น่าอิจฉาที่สุดภายในงาน คุณพี่โอปอลล์ เป็นพิธีกรอยู่ดีๆ ก็กลายเป็นผู้โชคดี ได้รับลิปสติกเซ็ตคอลเลคชั่นใหม่ 10 เฉดสี ไปแฮปปี้ต่อที่บ้านซะงั้น ขุ่นน้องอิจฉาเบาๆ ฮ่าาา

DSC03265

เนื่องจากงานเค้าปังจริงอะไรจริง ผู้คนให้ความสนใจเยอะมาก มีบ้า เลยทำการ SWATCH มาให้ดูกันบางส่วนนะคะ ถ้าพร้อมแล้วก็มาลองดูกันว่า สีไหนจะโดนใจเพื่อนๆ กันบ้าง

เฉดสีจากซ้าย ไปขวา : VENOM, SHAME, PERVERSION,  HEROINE, BITTERSWEET, BLACK MAIL, TILT,  BACKDOOR, F-BOMB

DSC03072

ซ้าย – ขวา: RUSH, MORNING, STREAK, SANCHO, LOVELIGHTDSC03104

ซ้าย – ขวา: ZEALOT, TEMPER, 69, SHEER SHAME, TWITCH, CRANK, JILTEDDSC03109

หมดการสวอช ก็มาถึงช่วงการสรุป และนี่คือบทสรุปค่ะ…

ยอมใจในความแน่นของนางจริงๆ ผ่านไปหลายต่อหลายชั่วโมงปากอิชั้นก็ยังแซ่บชัดแจ่มขโมยซีนเพื่อนๆ อยู่ 55 ภาพกลางถ่ายช่วงหัวค่ำ หลังเสร็จภารกิจ ตามใจปาก อย่างหนักกับเมนูปราบลิปสติกอย่าง นาเบะหม้อไฟ และอาหารญี่ปุ่นอีกมากมาย ที่ส่วนใหญ่แล้วถ้าสีไม่ซีดจางก็มักจะเลอะออกมานอกขอบปาก แต่สีของนางยังอยู่ครบเป๊ะจนเพื่อนทักค่ะ ส่วนภาพขวาสุด (มีความพยายามทำปากเซ็กซี่ให้เกียรติสีลิปสติก 555) ถ่าย ณ เวลาเที่ยงคืน ก่อนที่คุณยายวรนาฎจะกลายร่างกับไปเป็นชะนีบ้านๆ ตามเดิม ยกนิ้วให้อีกรอบ นี่เหมือนสภาพพร้อมออกไปปาร์ตี้ต่ออีกรอบมาก

ทั้งนี้ ขอบอกว่า…งานนี้ไม่มีการเติมเพิ่มระหว่างวันแม้แต่น้อย เพราะลิปที่ใช้คือลิปภายในงานแถลงข่าว ถ้าคิดจะเติมก็คงต้องกลับไปที่งานอีกรอบล่ะค่ะ และขอยืนยันด้วยว่าไม่มีการเอาลิปตัวเองมาแอบเติมก่อนการถ่ายภาพอย่างแน่นอน คอนเฟิร์ม

DSC03266

สำหรับ คอลเลคชั่น Vice Lipstick 2016 จำหน่ายในราคาแท่งละ 850 บาท แถมยังมี ลิปไลเนอร์ 24/7 Glide-on Lip Pencil กว่า 50 เฉด มาให้จับคู่กับลิป UD เพื่อเพิ่มริมฝีปากแจ่มชัดสมบูรณ์แบบ ในราคาแท่งละ 800 บาท อีกด้วย

URBAN DECAY มีวางจำหน่ายที่ เคาน์เตอร์เซ็นทรัลชิดลม เซ็นทรัลลาดพร้าว เเละ Sephora สาขา Siam Center, Mega Bang Na, Central World, Emquartier เเละ Central Embassy หรือสามารถสั่งซื้อ online ได้ที่ www.central.co.th/urban-decay เเละ www.sephora.co.th/brands/urban-decay

#LIPSTICKISMYVICE
#URBANDECAY
#UDThailand