RYT9 Blogs

อาร์วายทีไนน์

ARTY PROFESSIONAL 4HD ตัวช่วยสวยง่าย แม้ไม่ใช่มืออาชีพ

ARTY PROFESSIONAL 4HD ตัวช่วยสวยง่าย แม้ไม่ใช่มืออาชีพ

สวัสดีค่ะ ยังจำกันได้มั้ยเอ่ย เมื่อช่วงต้นเดือนที่ผ่าน มีการจัดงานมหกรรมสินค้าครั้งใหญ่ในเครือสหพัฒน์ สหกรุ๊ปแฟร์ ครั้งที่ 20 ที่ศูนย์ประชุมแห่งชาติสิริกิติ์ ซึ่งในงานก็มีการขนนวัตกรรมใหม่ๆ มาจัดแสดงกันเต็ม โดยในฝั่งของบิวตี้ ค่าย ICC ก็พาเหรดเมคอัพแบรนด์ดังสำหรับมืออาชีพ อย่าง ARTY PROFESSION มาโชว์ความคมชัด กับไฮไลท์สินค้าใหม่ 4 H.D. High Definition Cosmetics ตัวช่วย…ผิวเนียนใสทะลุจอ ด้วยนวัตกรรมใหม่ล่าสุด Technology Hybrid Powders ช่วยสร้างชั้นฟิล์มบนผิว ช่วยให้ผิวสวยใส ปกปิดทุกปัญหาผิว และถ่ายรูปขึ้นกล้องคมชัดแบบ 4HD กันเลยทีเดียว

003

สำหรับสินค้าตัวท็อปในกลุ่มนี้ที่ทางแบรนด์ภูมิใจนำเสนอ ก็มีเด่นอยู่ 2  ตัวด้วยกัน ซึ่งตัวแรกที่ขาดไม่ได้เลย ก็คือ รองพื้นเนื้อครีม กล่องนี้แหละค่ะ

005

ARTY 4 H.D. COVER SMOOTH FOUNDATION SPF30 PA+++ รองพื้น รีทัช ระดับ H.D. มีคุณสมบัติในการ ปกปิดรอยคล้ำ รอยด่าง ช่วยให้ผิวดูเนียนใสขึ้นอย่างเป็นธรรมชาติ ด้วย Fix Smooth Powder Complex พร้อมส่วนผสมจาก Aloe Barbadensis Leaf Juice ที่ช่วยกักเก็บความชุ่มชื่นให้กับผิว ทำให้ผิวแลดูสดใสเปล่งปลั่ง

นอกจากนี้ยังประกอบด้วย Multi – Peptide ซึ่งเป็นนวัตกรรมจากประเทศเยอรมนี เป็นเปปไทด์ที่มีรูปทรงวงแหวน ช่วยยึดจับเข้ากับโครงสร้างผิวได้อย่างพอดี จึงช่วยทำให้ริ้วรอยร่องลึกและดูตื้นขึ้น ผิวจึงแลดูเรียบเนียนขึ้นอย่างเป็นธรรมชาติ แถมยังช่วยป้องกันผิวจากแสงแดด ด้วยค่า SPF 30 PA+++

006

ขนาด 30 กรัม ราคาอยู่ที่ 990 บาท

007

ตัวรองพื้นบรรจุมาในหลอดบีบสีดำ

008

เนื้อรองพื้นบางเบา เกลี่ยง่าย สีเนียนเข้ากับผิว ให้ความรู้สึกเรียบเนียนแบบเป็นธรรมชาติ หลังๆ มานี้หันไปตามเทรนด์คุชชั่น เลยไม่ค่อยได้แตะครีมรองพื้นแบบดั่งเดิมสักเท่าไหร่ พอมาลองใช้ตัวนี้ อยากบอกว่า โยนคุชชั่นเข้าหลืบไปก่อนเลยค่ะ ใช้งานง่ายมาก รักเลย ไม่เหนอะด้วย

009

ชิ้นต่อมาคือ แป้งผสมรองพื้น ARTY PROFESSIONAL PERFECT SKIN 4 H.D. POWDER SPF 25 PA++ แป้งผสมรองพื้น ที่จะมาช่วยปกปิดทุกรูขุมขน

010

สำหรับแป้งรองพื้น ผสมสารป้องกันแสงแดดตัวนี้ มีจุดเด่นอยู่ที่พลังประสิทธิภาพของอณูแป้ง 6 เหลี่ยมของ SKIN 4 H.D. POWER ทำให้ได้เนื้อแป้งบางเบา เนียนละเอียด พร้อมเสริมพลังด้วย SEBUM CONTROL ตัวช่วยดูดซับน้ำมันส่วนเกิน และลดความมันเงาส่วนเกินบนใบหน้า ทำให้ผิวหน้าแลดูเรียบเนียน เมคอัพติดทนนานตลอดวัน และ UV PROTECTOR ยังช่วยปกป้องใบหน้าจากรังสี UVA และ UVB ด้วยค่า SPF 25 PA++

011

ขนาด 9 กรัม ราคาอยู่ที่ 690 บาท

012

แป้ง 4 HD ของแท้ เปิดตลับมาต้องมีลายชี้ชัดด้วยคำว่า 4 HD แบบนี้นะคะ แต่ในรูปคือแอบใช้ไปบ้างแล้ว ลายจางไปนิดส์นึง

013

และไหนๆ ก็ไหนๆ แล้ว เมื่ออาวุธมือโปร มาอยู่ในมือไม่โปรแบบนี้ ผลลัพธ์ที่ได้จะออกมาเป็นอย่างไร วันนี้เราจะลองใช้ ARTY PROFESSIONAL เซ็ตนี้กันค่ะ

014

แต่ก่อนจะไปถึงจุดนั้น มาแนะนำตัวช่วยคร่าวๆ กันสักหน่อยดีกว่า สำหรับกล่องที่อยู่ในมือนี้คือ Crayon Lip Colors เบอร์ R7

015 016

ราคา 550 บาท

017

ลิปแบบแท่งรูปแบบดินสอ สีแดงเจิดจรัสเอาใจเหล่าสาวมั่น ตัวช่วยริมฝีปากเริ่ดสวยเจิดตลอดวัน

018

นอกจากนี้ก็ยังมี ลิปสติกเซ็ท (เนื้อครีม สีหวาน) และอายแชโดว์เซ็ท มาให้ลองใช้กันด้วย (990 บาท)

019

Swatch ตัวอายแชโดว์ ถ้ามีวัตถุดิบในมือไม่มาก เบอร์ 3 กับ เบอร์ 5 สามารถนำมาเฉดดิ้ง ไลท์ดั้งได้ ส่วน 2 กับ 4 ก็ใช้แทนไฮไลท์กันไปเบาๆ

020

ว่าแล้วก็อยากลองของว่าตัวรองพื้นจะปกปิดได้ขนาดไหน เลยไปล่อลวงเหยื่อมาพลีหน้าสด และให้มีบ้าปู้ยี่ปู้ยำบนใบหน้าแบบไม่มีสไตล์อะไรทั้งนั้นมาได้ทั้งสิ้น 2 คน ฮ่าาา

เริ่มจากสาวคนแรกชื่อ พี่กุ้ง  สาวร่างเล็กประจำออฟฟิศ เธอมีปัญหาที่เห็นได้ชัดคือเรื่องเรื่องริ้วรอยจากสิว และภาพด้านขวา คือภาพหลังจากลงรองพื้นของ ARTY แบบเพียวๆ ไม่มีคอนซีลเลอร์ หรือตัวช่วยอื่นมาเพิ่มการปกปิดแต่อย่างใด แถมการลงรองพื้นของมีบ้ายังใช้วิธีง่ายๆ แบบบ้านๆ ด้วยปลายนิ้วของเรา ไม่มีฟองน้ง ฟองน้ำอะไรมาเพิ่มความโปรทั้งนั้น แตะๆ ตบๆ เสมือนลงรองพื้นให้หน้าตัวเองกันเลยทีเดียวค่ะ และผลลัพธ์ที่ออกมา (รูปขวา) จัดว่าน่าพึงพอใจทีเดียว

021

หลังจากลงรองพื้นเสร็จแล้วก็ตามด้วยแป้ง ARTY แบบบางเบา แต่ครั้นจะหยุดแค่นี้ก็ดูจะเป็นการทำร้ายนางแบบจนเกินไป เพราะมันจะเนียนแบบโล้นๆ เลยจัดการปัดแก้มนิดๆ แต่งตาหน่อยๆ และเติมปากเล็กน้อย เพียงแค่นี้ก็ได้ลุคใสๆ สวยง่ายๆ ออกไปทำงานได้ทุกวันแล้วค่ะ

023

คนต่อมาคือ น้องบีม สาวน้อยผู้หลวมตัวเข้ามาอีกหนึ่งคน

024

สำหรับการแต่งหน้าให้ทั้ง 2 คนนี้ มีตัวเอกหลักคือ รองพื้น และแป้ง ส่วนการแต่งแต้มอื่นๆ นั้น มีบ้าใช้คอนเซ็ปต์เดียวกับการทำอาหาร คือไม่ต้องตั้งใจมาก ปัดๆ ป้ายๆ ไปเรื่อยๆ เดี๋ยวก็ออกมาดีเอง 555

ทั้งนี้ สิ่งที่เหมือนกันอีกอย่างในการแต่งหน้าให้ 2 คนนี้ก็คือ ลิปสติก มีบ้าใช้  Crayon Lip R7  ทาปากด้านนอกให้ทั้งคู่ ก่อนจะค่อยๆ เติมสีอื่นๆ ในลิปพาเลทของ ARTY เข้ามาเป็นชั้นๆ ประมาณ 2 – 3 สี และทำการเบลนด์จนได้สีที่ต้องการ อย่าถามว่าใช้สีอะไรบ้าง เพราะใช้เกือบทุกสีเลยค่ะ ส่วนทำไมไม่ใช้ Crayon ทั้งปากไปเลย มีบ้าว่าสีมันแรงไปหน่อย ถ้าไม่มั่นจริง ทาเสร็จแล้วอาจจะเกิดความไม่มั่นใจเข้ามาแทนที่ได้

025

เป็นยังไงบ้าง กับสาวสวย 2 สไตล์ของเรา ที่สวยได้ง่ายๆ ด้วยตัวช่วยเพียงไม่กี่ชิ้น แถมความสวยครั้งนี้ไม่ต้องใช้ความชำนาญ หรือความเป็นมืออาชีพอะไรมากมาย เพราะผลิตภัณฑ์ที่ใช้เค้ามีความ Professional สมชื่ออยู่แล้ว ทำให้มือสมัครเล่นอย่างเราก็สามารถใช้งานได้อย่างง่ายดาย และถ่ายรูปหน้าพุ่งได้สมคำการันตีจริงๆ ค่ะ

ถ้าฝีมือระดับมีบ้าที่สารภาพตรงๆ ว่าไม่เคยแต่งหน้าให้ใครมาก่อน ยังทำให้สาวๆ ออกมาสวยได้ เชื่อเถอะค่ะ ว่าทุกคนก็ทำได้ สาวคนไหนที่แต่งหน้าไม่เก่ง มีบ้าขอแนะนำเลยว่า อย่างน้อยๆ ก็ขอให้มีรองพื้น และแป้งตัวนี้ติดบ้านไว้เถอะค่ะ แล้วมันจะออกมาดีเอง เกลี่ยง่าย เนียนเร็ว ไม่ทิ้งคราบ และอยู่ทนตลอดวันจริงๆ คอนเฟิร์ม

026

ทั้งนี้ทั้งนั้น ต้องขอบคุณทั้งพี่กุ้ง และน้องบีมเลยนะคะ ที่ไว้ใจมาเป็นนางแบบเฉพาะกิจให้

Web: www.artypro.com
FB: artyprofessional
IG: artyprofessional
Call Center: 02-2969926