RYT9 Blogs

อาร์วายทีไนน์

ฉลองครบรอบ 1 ปี ส่อง 5 ไอเทมขายดี อินนิสฟรี ไทยแลนด์

ฉลองครบรอบ 1 ปี ส่อง 5 ไอเทมขายดี อินนิสฟรี ไทยแลนด์

เวลาผ่านไปไวเหมือนโกหก เผลอแป๊บๆ แบรนด์ความงามรักษ์โลกสัญชาติเกาหลี INNISFREE (อินนิสฟรี) ก็ได้ฤกษ์ฉลองความสำเร็จครบรอบ 1 ปี อินนิสฟรี ไทยแลนด์ ในงาน THE 1ST ANNIVERSARY OF INNISFREE THAILAND THE GREEN CELEBRATION EXPERIENCE ไปเรียบร้อยแล้ว โดยยึดห้างกลางกรุงอย่างเซ็นทรัลเวิลด์ เป็นสถานที่เฉลิมฉลองเมื่อช่วงปลายเดือนพ.ค.ที่ผ่านมา

001

อินนิสฟรี ไทยแลนด์ เปิดแฟล็กชิพสโตร์ สาขาแรกเมื่อวันที่ 29 พฤษภาคม 2558 ณ ชั้น 1 เซ็นเตอร์พ้อยท์ ออฟ สยามสแควร์ ก่อนจะเปิดเปิดสาขาที่ 2 ในอีก 3 เดือนถัดมา (สิงหาคม)  ณ เมกาบางนา บริเวณชั้น 1 หน้าห้างสรรพสินค้าโรบินสัน  ตามติดมาด้วยสาขา ณ บริเวณชั้น 1 โซน ZPELL ศูนย์การค้าฟิวเจอร์พาร์ค รังสิต ในเดือนพฤศจิกายน และสาขาที่ 4 ที่เพิ่งเปิดตัวหมาดๆ เมื่อเดือนเมษายน 2559 ณ ชั้น 1 ศูนย์การค้าแฟชั่นไอส์แลนด์ แถมสาขา 5 ก็เตรียมจะเปิดตัวอย่างเป็นทางการในเดือนมิถุนายนนี้อีกด้วย

002

และเมื่อเป็นการฉลองครบรอบ 1 ปีทั้งที อินนิสฟรีก็มาพร้อมแคมเปญดีๆ ระดับโลกอย่าง “อีโค-แฮงกี้” (ECO-HANKIE 2016) ซึ่งเป็นแคมเปญหลักด้านสิ่งแวดล้อมที่จัดขึ้นในเดือนมิถุนายนของทุกปี ตั้งแต่ปี ค.ศ. 2010 เป็นต้นมา ด้วยสโลแกน “หยิบผ้าเช็ดหน้าของคุณออกมาใช้ เพื่อโลกของเรา” แคมเปญนี้ชี้ให้เห็นถึงการใช้ผ้าเช็ดหน้าแทนกระดาษทิชชู ว่าเป็นการช่วยลดการใช้ต้นไม้ในการผลิตเยื่อกระดาษ อนุรักษ์โลกให้สะอาดเขียวชอุ่ม ซึ่งตั้งแต่ทางแบรนด์ได้เริ่มแคมแปญนี้ขึ้นมา จำนวนของผ้าเช็ดหน้าอีโคที่ถูกผลิตและจัดจำหน่ายมีจำนวนมากถึง 2.92 ล้านชิ้นเลยทีเดียว

สำหรับในปีนี้ คอนเซ็ปต์และการออกแบบลวดลายในแคมเปญ อีโค-แฮงกี้ 2016 ได้สร้างสรรค์ขึ้นจากแรงบันดาลใจแห่งสีสันของท้องทะเลและนักประดาน้ำหญิง แฮ-นยอ แห่งเกาะเชจู ผู้ที่อาศัยอยู่อย่างเป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อมและปกปักรักษาผืนทะเลแห่งเชจู ด้วยลาดลาย 3 แบบของผ้าเช็ดหน้า ได้แก่ ลายท้องทะเลสีครามรอบเกาะเชจู, ลายแฮ-นยอ แห่งเกาะเชจู และ ลายเหล่าปลาโลมาใต้ผืนท้องทะเลเชจู โดยลวดลายดังกล่าวจะไปปรากฏบนกล่องและบนผลิตภัณฑ์รุ่น ลิมิเต็ด เอดิชั่น ของแบรนด์ อาทิ THE GREEN TEA SEED SERUM, THE GREEN TEA SEED CREAM, LONG WEAR CUSHION และ WATER GLOW CUSHION

003

แคมเปญอีโค-แฮงกี้ ประจำปี 2016 นี้ จะเป็นปีแรกที่ อินนิสฟรี ทุกประเทศทั่วโลก รวมทั้งเกาหลี จะเปิดตัวพร้อมกันในเดือน มิถุนายน 2016 นี้

(แฮ-นยอ เป็นชื่อเรียกของนักประดาน้ำหญิงแห่งเกาะเชจู ที่สามารถดำลงไปใต้ท้องทะเล โดยไม่ต้องพึ่งถังออกซิเจน และยังสามารถจับสัตว์น้ำใต้ทะเลด้วยมือเปล่า ซึ่งวิธีการจับสัตว์น้ำในลักษณะนี้ ถือเป็นวิธีเดียวที่เป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม ไม่ทำลายระบบนิเวศหรือทรัพยากรทางธรรมชาติใต้ท้องทะเลมากจนเกินไป)

000

ภายในงานก็ได้มีการนำ 5 ไอเทมยอดนิยมของอินนิสฟรีมาจัดแสดงด้วยค่ะ ซึ่งแน่นอนว่า อันดับ 1 หนีไม่พ้นผลิตภัณฑ์ในกลุ่ม Jeju Green Tea อย่างแน่นอน

004

เริ่มตั้งแต่เซรั่ม Innisfree The green tea seed serum 004-1

กรีนทีออยล์ Innisfree The green tea seed oil004-2

รวมไปถึงครีมบำรุงสำหรับผิวธรรมดา ไปจนถึงผิวแห้งมาก004-3 004-4

ความพิเศษของชาเขียวเชจู อินนิสฟรีเลือกใช้ชาเขียวคุณภาพดีที่สุดจากไร่ชาเขียวออร์แกนิก ซอ กวัง บนเกาะเชจู ซึ่งปราศจากการใช้สารเคมีใดๆ มาเป็นระยะเวลากว่า 3 ปี ผลิตภัณฑ์ในกลุ่มนี้จะเน้นให้ความชุ่มชื่นกับผิว ด้วยพลังจากเมล็ดชาเขียว ที่เก็บจากต้นชาเขียวอายุกว่า 7 ปี

005 006

กลุ่มต่อมาเป็นผลิตภัณฑ์จาก หินภูเขาไฟเชจู หรือ Jeju Volcanic Pore
010

ผลิตภัณฑ์ในกลุ่มนี้จะมีคุณสมบัติช่วยในเรื่องการดูดซับความมันส่วนเกิน และการทำความสะอาดรูขุมขนได้อย่างล้ำลึก

011 012

อันดับ 3 เป็นกลุ่ม กล้วยไม้ คุณค่าในการต้านอนุมูลอิสระ  คืนความเปล่งประกายให้ผิวที่แห้งกร้าน และช่วยเสริมสร้างภูมิคุ้มกันผิวตามธรรมชาติได้อีกด้วย

013

ฮันลัน กล้วยไม้แห่งเชจูที่บานท่ามกลางหิมะ หลังค้นคว้าวิจัยมาเป็นเวลานาน อินนิสฟรีก็ประสบความสำเร็จในการสกัดสารที่มีชื่อว่า Orchid Elixir สุดยอดสารต้านอนุมูลอิสระ มีประสิทธิภาพในการฟื้นฟูสภาพผิวที่อ่อนล้าร่วงโรยให้กลับมามาสุขภาพดีได้อีกครั้ง

014

กลุ่มถัดมา อันดับ 4 เป็นผลิตภัณฑ์ในกลุ่มของ ถั่วเหลือง (Soy Bean) หรือ ถั่วเขียวเชจู (ถั่วเหลืองพื้นเมืองเชจูมีสีเขียวออกเหลือง บางครั้งจึงถูกเรียกว่าถั่วเขียว) ช่วยในเรื่องความยืดหยุ่นของผิวหนัง

015 016

และอันดับสุดท้าย ได้แก่ ผลิตภัณฑ์ในกลุ่ม อีโค ไซแอนซ์ (Eco Science) ช่วยในเรื่องฟื้นฟูผิว และต่อต้านริ้วรอยแห่งวัย

017

พลังจากสาหร่ายทะเลสีน้ำตาลอันอุดมไปด้วยสารอาหารและแร่ธานนานาชนิดจากทะเลเชจู ที่อินนิสฟรีได้นำมาผสมผสานกับเทคโนโลยี Bio Seaplant Science และพัฒนามาสู่นวัตกรรมใหม่แห่งผลิตภัณฑ์ต่อต้านริ้วร้อยแห่งวัยจากธรรมชาติ

018 019

รู้จัก 5 ไอเทมหลักขายดีประจำอินนิสฟรี ไทยแลนด์กันไปแล้ว เพื่อนๆ ชาวบิวตี้ไอเทม เป็นแฟนผลิตภัณฑ์ตัวไหน ใช้แล้วเป็นอย่างไรบ้าง มาแบ่งปันประสบการณ์กันได้นะคะ

ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับแบรนด์อินนิสฟรี ได้ที่ Facebook: https://www.facebook.com/innisfreeTH