RYT9 Blogs

อาร์วายทีไนน์

LANEIGE ปลุกกระแสผิวฉ่ำสไตล์เมียบิ๊กบอส ด้วย WATER BANK สูตรใหม่

LANEIGE ปลุกกระแสผิวฉ่ำสไตล์เมียบิ๊กบอส ด้วย WATER BANK สูตรใหม่

กระแสกำลังมา ทั้งความฉ่ำของผิว และความอยากสิงในร่างสาว ซอง ฮเย เคียว (Song Hye-kyo) นางเอกจากซีรี่ส์ดังที่กำลังมาแรงมาก The Descendant of the Sun เพราะไม่รู้เจ้าตัวทำบุญมาด้วยอะไรถึงได้มัดใจ บิ๊กบอส กัปตันยูชีจิน (ซงจุงกิ) ซะอยู่หมัด  งานนี้ บิวตี้ไอเทม เลยต้องขอส่องสักหน่อย และคาดว่าความดีงามอันดับหนึ่งคงหนีไม่พ้นหน้าสวยๆ กับผิวใสๆ ที่สาวเจ้าบำรุงหนักมากด้วยผลิตภัณฑ์จากแบรนด์ LANEIGE (ลาเนจ) จนออร่าทะลุจอนั่นเอง

cover

และเมื่อสัปดาห์ที่ผ่านมา ทางลาเนจเค้าก็มีกิจกรรม LANEIGE BEAUTY ROAD WITH WATER BANK ที่ Hall of Fame, ชั้น M, ศูนย์การค้าสยามพารากอน บิวตี้ไอเทม ก็ไม่พลาดที่จะไปเกาะติดสถานการณ์ ซึ่งภายในงานนอกจากจะมีกิจกรรมให้ร่วมสนุก พร้อมลุ้นรับของรางวัลจากลาเนจแล้ว ในงานเค้าก็ยังมีการเปิดตัวผลิตภัณฑ์ใหม่ล่าสุด LANEIGE WATER BANK  GEL CREAM อีกด้วย

P1640868

สำหรับผลิตภัณฑ์ในกลุ่มนี้ เป็นการปรับสูตรใหม่ ให้ซึมซาบเข้าสู่ผิวได้ดีเยี่ยมมากยิ่งขึ้น แถมยังช่วยกักเก็บความชุ่มชื่นให้กับผิวได้ยาวนานกว่าเดิม พลิกฟื้นผิวแห้งกร้านจากอากาศร้อนชื้น ให้กลับชุ่มชื่นมีชีวิตชีวา ยาวนานตลอดวัน เหมาะกับสาวเอเชียและสภาอากาศเมืองร้อนบ้านเรามากๆ ค่ะ

LANEIGE WATER BANK GEL CREAM มอยเจอร์ไรเซอร์เนื้อเจล บางเบา ซึมซาบล้ำลึก พร้อมปลุกกลไกเก็บกักความชุ่มชื้นตามธรรมชาติของผิว คืนสัมผัสผิวชุ่มฉ่ำล้ำลึกยาวนานตลอดทั้งวัน โดยไม่ก่อให้เกิดความมัน เหนียวเหนอะ ที่สุดของมอยส์เจอร์ไรเซอร์เนื้อเจลสำหรับอากาศร้อนชื้น ที่สาวเอเชียต้องการ

ไขความลับที่สุดของส่วนผสมทรงคุณค่าใน LANEIGE WATER BANK GEL CREAM
ด้วยเทคโนโลยี Moisturizing BiogeneTM เอกสิทธิ์เฉพาะลาเนจ ที่ช่วยปลุกกลไกเก็บกักความชุ่มชื้นตามธรรมชาติของผิว กระตุ้นให้ผิวผลิตความชุ่มชื้นมาปกป้องผิวยาวนานตลอดวัน เผยประกายอิ่มน้ำให้ผิว พร้อมมอบคุณค่าการบำรุงให้ผิวไม่สูญเสียความชุ่มชื้นจากสภาพอากาศร้อนชื้น

Hydro Ion Mineral Water
หลอมรวมคุณค่าของแร่ธาตุไอออน 6 ชนิด และ วิตามิน A, C และ E ช่วยฟื้นบำรุงผิวให้กลับชุ่มชื่นอย่างมีชีวิตชีวา พร้อมปลอบประโลมผิวจากการถูกทำร้าย

Mini-Hyaluronate
อนุภาคของไฮยารูลอนขนาดเล็ก เข้าแทรกซึมซาบสู่ผิวอย่างรวดเร็ว เติมเต็มความชุ่มชื้นให้ผิว พร้อมเสริมสร้างการผลิตความชุ่มชื้นของผิวตามธรรมชาติ

Air-Wetting Formula
สูตรปกป้องความชุ่มชื้นของผิว ทั้งภายในและภายนอกผิว พร้อมป้องกันการสูญเสียความชุ่มชื้นของผิวยาวนานตลอดวัน

P1640867

Water Bank มี 2 สูตร คือสูตรเจล สำหรับผิวธรรมดา หรือผิวมัน และสูตรครีม สำหรับผู้ที่มีผิวค่อนข้างแห้ง เรามาลองรีวิวจากสูตรเจลกันก่อนเลยค่ะ

P1640879

เนื้อสัมผัสจะค่อนข้างบางเบา ซึมซาบเร็ว ไม่เหนียวเหนอะหนะ มีกลิ่นหอมอ่อนๆ

P1640872

ลองดูเนื้อเจล จะเบาๆ ใสๆ

P1640880

ซูมเนื้อเจลชัดๆ ค่ะP1640881

และอีกสูตรที่บอกคือ LANEIGE WATER BANK MOISTURE CREAM มอยส์เจอร์ไรเซอร์เนื้อครีม เข้มข้น สำหรับผิวแห้ง

P1640876

เนื้อครีมจะเข้มข้น และหนักกว่าแบบเจลอย่างเห็นได้ชัด

P1640874

เวลาทาก็จะมีความรู้สึกหนืดกว่าแบบเจลเล็กน้อย แต่การันตีเรื่องไม่เหนียวเหนอะหนะค่ะ

P1640875

ลองดูเนื้อครีมกันค่ะ

P1640877

ซูมให้เห็นชัดขึ้นมานิดนึง ถ้าเอา 2 รูป แบบเจล กับแบบครีมมาวางคู่กัน จะเห็นความแตกต่างค่อนข้างชัดค่ะ

P1640878

เอาล่ะ รู้เคล็ดลับผิวอิ่มน้ำแบบไม่เหนียวเหนอะหนะ พร้อมเติมพลังความสวยเหมือนสาวซองฮเยเคียวแล้ว ก็สามารถตามรอยผิวชุ่มฉ่ำล้ำลึกยาวนานตลอดทั้งวันด้วย LANEIGE WATER BANK GEL CREAM และ LANEIGE WATER BANK MOISTURE CREAM ได้ที่เคาน์เตอร์ลาเนจทุกสาขา

ขนาด 50 มล. ราคาอยู่ที่ 1,500 บาท นำเข้าและจัดจำหน่ายโดย บริษัท อมอร์แปซิฟิค (ประเทศไทย)