RYT9 Blogs

อาร์วายทีไนน์

ที่สุดแห่งการบำรุง Restylane Recover Cream จากสวีเดน

ที่สุดแห่งการบำรุง Restylane Recover Cream จากสวีเดน

สวัสดีค่ะชาว บิวตี้ไอเทม วันนี้มีไอเทมความงามดีๆ มานำเสนอ ซึ่งไอเทมตัวนี้เหมาะมากสำหรับคนที่ทำทรีทเม้นท์ผิวด้วยเลเซอร์ชนิดต่างๆ ทั้ง IPL , Fractional Laser รวมไปถึงฉีดฟิลเลอร์ Botox ที่มักจะทิ้งร่องรอยความระคายเคือง หรืออาการบวมช้ำ รอยแดงเอาไว้ แต่สำหรับคนที่ไม่ได้ไปทำทรีทเม้นท์อะไรมาก็สามารถใช้ครีมที่จะแนะนำตัวนี้ได้เหมือนกันค่ะ

DSC01555

ซึ่งสุดยอดครีมบำรุงที่ว่าก็คือ Restylane Recover Cream จากแบรนด์ความงาม Restylane Skincare (เรสติเลน) เทคโนโลยีความงามเหนือระดับจากสวีเดน ซึ่งตัว Recover Cream เป็นครีมบำรุงสำหรับผิวบอบบางที่ต้องการปลอบประโลมเป็นพิเศษ ด้วยอานุภาพของสารสกัดสำคัญอย่าง Arnica Montana พืชพื้นเมืองในแถบยุโรปเหนือ ที่ช่วยฟื้นคืนผิวให้กลับมาดีดังเดิมหลังจากทำทรีทเม้นท์ได้อย่างอัศจรรย์

DSC01556

นำเข้าและจัดจำหน่ายโดย บริษัท กัลเดอร์มา (ประเทศไทย) จำกัด ซึ่งบริษัทตั้งอยู่ชั้น 30 สาทรสแควร์

DSC01558

สนนราคาก็อยู่ที่ 2,950 บาท ขนาด 15 ml

DSC01560

ส่วนประกอบสำคัญ

  • Arnica Montana สารสกัดสมุนไพรธรรมชาติที่เปี่ยมประสิทธิภาพ พืชพื้นเมืองในแถบยุโรปเหนือ อยู่ในตระกูลดอกทานตะวัน มีรากศัพท์จากภาษากรีก มีความหมายว่า ลูกแกะ ซึ่งแสดงความหมายถึงความอ่อนนุ่มอ่อนโยนเฉกเช่นผิวที่บอบบางต้องได้รับการปกป้อง ช่วยลดเลือนรอยแดงกับอาการบวมช้ำ การบาดเจ็บของผิวหนัง และยังช่วยให้การไหลเวียนโลหิตให้ดีขึ้น
  • เซราไมด์ เอ็นพี (Ceramide NP) เสริมความแข็งแรงให้เซลล์ผิว ให้ผิวฟื้นตัวได้อย่างรวดเร็ว
  • NASHA (non-animal stabilized hyaluronic acid) ไฮยาลูรอนิกบริสุทธิ์ที่คงตัว จะช่วยโอบอุ้มน้ำไว้ในผิว เอกสิทธิ์หนึ่งเดียวจาก Restylane ด้วยอนุภาคของ HA รูปทรงคริสตัลโมเลกุลเดียวกับฟิลเลอร์ที่แพทย์ใช้ฉีดเพื่อเติมเต็ม ส่วนผสมสำคัญที่ช่วยโอบอุ้มน้ำ เก็บกักความชุ่มชื้น และช่วยเติมเต็มริ้วรอยตื้นๆให้ดูเรียบเนียนอย่างเป็นธรรมชาติ ให้ผิวสุขภาพดีเปล่งประกายด้วย
  • SLM (Skin Lipid Matrix) ช่วยให้ผิวกระจ่างสดใสชุ่มชื้น
  • NIACINAMIDE (วิตามินบี 3)

cats2

สรรพคุณ: บำรุงผิว ลดรอยฟกช้ำ บวมแดง ต่อต้านอนุมูลอิสระ สร้างความชุ่มชื่น ผ่อนคลายและฟื้นฟูผิวหลังทำทรีทเม้นท์ทางการแพทย์ รวมถึงศัลยกรรมได้อย่างดีและง่ายดาย โดยการทาแทนครีมบำรุงปกติทั่วใบหน้า หรือเฉพาะบริเวณที่เป็นปัญหาเช้า และเย็น ติดต่อกัน 1-2 สัปดาห์  จะสัมผัสได้ถึงผิวที่แข็งแรง และฟื้นฟูสภาพได้รวดเร็วกว่าที่เคย

DSC01561

เนื้อครีมสีขาว ไม่ใส่สี ไม่ใส่กลิ่น

DSC01564

ใช้ปกติไม่ต้องบีบเยอะขนาดนี้นะคะ ใช้ทาหน้าและลำคอ แต่นี่ลองบีบเนื้อครีมให้ดูเลยทดลองกับมือจะได้เห็นชัดๆ ค่ะ

DSC01565 DSC01566

เนื้อครีมซึมซาบเร็ว ทาเสร็จแล้วจะรู้สึกได้ทันทีว่าผิวฉ่ำอิ่มน้ำมาก สรรพคุณที่บอกว่าช่วยในเรื่องความชุ่มชื่นนี่ขอคอนเฟิร์มให้เลยค่ะ ว่าชุ่มจริงๆ ทาเสร็จไปเดินออกแดด ทำนู่นนี่นั่นอีกหลายชั่วโมง ก็ยังสัมผัสได้ถึงความฉ่ำอยู่ มันฉ่ำมากจนกว่าจะล้างออกตอนอาบน้ำเย็นนั่นแหละค่ะคุณผู้ชม

DSC01567

ให้ดูเนื้อครีมกันอีกที ไม่ต้องเลเซอร์มาก็บำรุงได้เน๊อะ คือปลื้มจริงอะไรจริงค่ะตัวนี้

DSC01568

ผลิตภัณฑ์ของ Restylane Skincare ตอนนี้มีวางจำหน่ายตามคลินิกความงามชั้นนำทั่วไป หรือโทรสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่เบอร์โทรศัพท์ 0-20231800 ต่อ 420 เว็บไซต์ www.restylane.asia/th