RYT9 Blogs

อาร์วายทีไนน์

มาแล้ว!! คอลเลคชั่นเดินพรมแดงเมืองคานส์ สวยแซ่บแบบชมพู่

มาแล้ว!! คอลเลคชั่นเดินพรมแดงเมืองคานส์ สวยแซ่บแบบชมพู่

เป็นที่จับตามองกันทุกปี เมื่อใกล้จะถึงเทศกาลภาพยนตร์เมืองคานส์ ที่ประเทศฝรั่งเศส ว่าเมคอัพแบรนด์ดังระดับโลก ลอรีอัล เมคอัพ ดีไซน์เนอร์ (L’OREAL Makeup Designer) จะเนรมิตลุคไหน คอลเลคชั่นอะไร ออกมาให้สาวกบิวตี้ได้ฮือฮาเป็นทอล์ค ออฟ เดอะ ทาวน์ กันอีก

P1630314

ซึ่งล่าสุด ทางลอรีอัลฯ ก็ได้เปิดตัวคอลเลคชั่นใหม่ออกมาให้แฟนๆ ได้รับชมกันเป็นที่เรียบร้อยแล้ว กับ ลอรีอัล ปารีส เมคอัพ ดีไซน์เนอร์ “คานส์ 2016 เรด คาร์เปท อิดิชั่น” (Cannes 2016 Red Carpet Edition)  ที่จะมาช่วยเนรมิตความสวยเลอค่าระดับควีน ด้วยลุค Dazzling Temptation “รัศมีเฉียบหรู ดูสวยเซ็กซี่จับตาบนพรมแดง”

P1630315

ซึ่งในคอลเลคชั่นนี้ก็จะประกอบไปด้วย 4 ไอเทมเมคอัพสุดฮอตที่รับรองว่ามาแน่!! ประกอบด้วย

1. L’Oreal Paris Infaillible 24 Hours Stay Fresh Foundation ที่สุดแห่งรองพื้นที่ให้คุณสมบัติปกปิดสมบูรณ์แบบและติดทนยาวนาน 24 ชม.
2. L’Oreal Paris False Lash Super Star รังสรรค์ดวงตาให้สวยคมชัดรับกับขนตาเป็นแพหนาที่สะกดทุกสายตาได้ราวกับซุปเปอร์สตาร์
3. L’Oreal Paris Superstar Liner อายไลน์เนอร์สีดำสนิทเพื่อดวงตาเย้ายวนสวยเฉี่ยวเกินบรรยาย
4. Color Riche L’ Extraordinaire Matte Marais Magenta ลิควิดลิปสติกเนื้อแมทเนียนนุ่ม สีชมพูฟูเชีย ส่งตรงมาเพื่อลุคควีนให้สวยโดดเด่นเปล่งประกายแบบสุดๆบนพรมแดงในปีนี้

P1630493

เริ่มกันด้วยไอเทมชิ้นแรก ลอรีอัล ปารีส อินเฟลลิเบิล 24 ชั่วโมง สเตย์ เฟรช ฟาวน์เดชั่น (L’Oreal Paris Infaillable 24HR Stay Fresh Fooundation) รองพื้นปกปิดระดับสูงอย่างไร้ที่ติ ที่สุดแห่งตระกูลรองพื้นในใจของสาวๆ ที่ช่วยเนรมิตผิวให้สวยเรียบเนียนสวยสมบูรณ์แบบ ด้วยส่วนผสมทรงประสิทธิภาพ ผสานไฮยาลูรอน (Hydrating Hyaluron) คืนความชุ่มชื่นแก่ผิว ทำให้รองพื้นไม่แห้งแตก พร้อมพิกเมนต์สีที่ยึดเกาะแน่นเป็นพิเศษ (Extreme Hold Pigments) กันเหงื่อ และควบคุมความมันได้อย่างมีประสิทธิภาพ ไม่ลบเลือน ให้การปกปิดสูงสุด ติดทนยาวนาน 24 ชั่วโมง เนื้อสัมผัสบางเบา เกลี่ยง่าย เรียบเนียน มี 3 เฉดสีสำหรับสาวไทยโดยเฉพาะ ราคา 499 บาท

cats2

ตามติดมาด้วย สเต็ปล็อคขนตาแบบเส้นต่อเส้นด้วย ลอรีอัล ปารีส ฟอลซ์ แลช ซูปเปอร์สตาร์ (L’Oreal Paris False Lash Super Star) มาสคาร่าเพื่อขนตาหนาจับเป็นแพ ยาวสะกดทุกสายตาอย่างเป็นธรรมชาติ โดยไม่ต้องพึ่งขนตาปลอม ซึ่งมาสคาราตัวนี้เค้าผสานเทคโนโลยี Velcro หัวแปรงสุดล้ำที่ได้รับการออกแบบให้โอบกระชับรับกับแนวโค้งของรูปตาเพื่อสาวเอเชียโดยเฉพาะ (ลิขสิทธิ์จากลอรีอัล ปารีส เมคอัพ ดีไซน์เนอร์) ช่วยเนรมิตขนตาดั่งซูเปอร์สตาร์ ด้วย 2 ขั้นตอนง่ายๆ ดังนี้

สเต็ปที่ 1 เคลือบขนตาด้วยไพรเมอร์สีขาว ให้ขนตาหนาจับเป็นแพ
สเต็ปที่ 2 ปัดทับด้วยเนื้อมาสคาร่าสีดำสนิท ช่วยปกป้องขนตา เคลือบขนตาให้หนา งอน ยาว ดำขลับ

เจ้าตัวนี้มาพร้อมคุณค่าการบำรุงจากน้ำมันสูตรพิเศษ 7 แบบ ช่วยให้ขนตาดูแข็งแรง สุขภาพดี และเพิ่มระดับความยาว ยกโคนขนตาของสาวๆ ให้ดูหนาด้วยไฟเบอร์ขนาด 5 มิลลิเมตร ราคาอยู่ที่ 449 บาท

cats1

และจากนั้นก็เพิ่มความคม เติมเต็มลุคซูเปอร์สตาร์ให้สวยถึงขีดสุด ด้วย อายไลเนอร์สีดำ ลอรีอัล ปารีส ซูปเปอร์ สตาร์ ไลน์เนอร์ (L’Oreal Paris Super Star Liner) ครั้งแรกของไลเนอร์หัวปากกาทรงหยดน้ำที่มีกลไกควบคุมการปล่อยน้ำหมึก ทำให้ได้เส้นคมสวย เขียนง่าย คมชัด ดำสนิท ด้วยคุณสมบัติกันน้ำไม่เลอะเปื้อนตลอดวัน ราคา 399 บาท

cats5

และไอเทมสุดท้าย จะเรียกว่าเป็นไฮไลท์เลยก็ได้ นั่นก็คือ คัลเลอร์ ริช เอ็กซ์ตร้าออดิแนร์ แมท (Color Riche L’Extraordinaire Matte) เติมเต็มริมฝีปากอวบอิ่มด้วย ลิควิดลิปสติกเนื้อแมทเนียนนุ่ม เม็ดสีสดชัด เปล่งประกายด้วยเสน่ห์แห่งเพรสเชียสแมทออยล์ ไร้ซึ่งปัญหาริมฝีปากแมทแห้งกร้าน พร้อมมอบปากสวยโดดเด่นทุกมิติ เบอร์ 111 คุณค่าที่ชมพู่คู่ควร ในราคา 459 บาท

cats6

เป็นแบบหัวแปรงนุ่มๆ น่าใช้มั้ยคะ

P1630495

ทาแล้วก็จะมีริมฝีปากน่าจุ๊บแบบนี้แหละค่ะ

P1630500

เบ็ดเสร็จครบ 4 ไอเทม ก็จะได้ลุคซุป’ตาร์ แบบสาวชมพู่ สวยหรูดูแพงแบบนี้แหละค่ะ

P1630455

พร้อมเฉิดฉายเดิมพรมแดงแล้ว!!!

cats4

พบกับ  Cannes 2016 Red Carpet Limited edition จาก ลอรีอัล ปารีส เมคอัพ ดีไซน์เนอร์ ได้แล้ววันนี้ที่ ซูเปอร์มาร์เก็ต, ไฮเปอร์มาร์เก็ต และที่เคาน์เตอร์ของลอรีอัล ปารีส ในห้างสรรพสินค้าชั้นนำทั่วไป และสั่งซื้อออนไลน์ได้ที่ http://www.lazada.co.th/lorealparis และ http://www.zalora.co.th/lorealparis

ติดตามข่าวสารและกิจกรรมเพิ่มเติมได้ที่ www.lorealparisthailand.com/cannesmunity และ www.facebook.com/lorealparisthailand