RYT9 Blogs

อาร์วายทีไนน์

คอแฟชั่นห้ามพลาด! มหกรรม “FASHION WORLD TOKYO 2016” เตรียมเปิดฉากแล้วพ.ย. นี้

คอแฟชั่นห้ามพลาด! มหกรรม “FASHION WORLD TOKYO 2016” เตรียมเปิดฉากแล้วพ.ย. นี้

ถ้าพูดถึงประเทศญี่ปุ่นแล้ว คุณผู้อ่านคิดถึงอะไรกันบ้างคะ?  อาหารแสนอร่อย เทคโนโลยีสุดล้ำ วัฒนธรรมเก่าแก่ ดอกซากุระแสนสวย แหล่งช็อปของแบรนด์เนม หรือ เครื่องสำอางแสนถูก …. โอ๊ยย มากมายหลายหลาก พูดแล้วก็อยากบินไปซะเดี๋ยวนี้เลย >/////<

แต่อีกสิ่งหนึ่งที่ 

ฉะนั้น .. หนาวนี้ถ้าใครมีแพลนไปเที่ยวแดนปลาดิบ แล้วอยากจะได้เสื้อผ้าคุณภาพดี หรืออยากได้เสื้อผ้าสไตล์ญี่ปุ่นที่สามารถใส่ถ่ายรูปอวดลงเฟสบุ๊กได้แบบเกร๋ๆแล้วล่ะก็ ต้องไม่พลาดงานนี้เลยค่ะ  “FASHION WORLD TOKYO 2016”

 

4th-tokyo-fashion-wear-expo-autumn-eng

fashion-world-tokyo-2016

มหกรรมแสดงสินค้าครั้งนี้ประกอบไปด้วยงานแสดงสินค้าสุดพิเศษอีก 7 งานด้วยกัน ได้แก่ สิ่งทอ เสื้อผ้าแฟชั่น กระเป๋า รองเท้า เครื่องประดับแฟชั่น เสื้อผ้าแฟชั่นสำหรับบุรุษ และการรับจ้างผลิตสินค้า (OEM) ให้ผู้ที่มาร่วมชมงานได้เลือกช็อปและชมกันอย่างจุใจ ซึ่งต้องขอเตือนไว้ก่อนเลยนะคะว่า ภายในงานมีสินค้ามากมายละลานตาแบบเลือกกันไม่ถูก ถ้าไม่ระวังเนี๊ย.. มางานนี้วันเดียว อาจได้เสื้อผ้ากลับไปใส่สัก 3 ปีเลยนะ !!!

 

0861609883-a

 

โดยปกติแล้ว โซนที่เป็นไฮไลท์เด็ดของงานในละปีก็จะผลัดเปลี่ยนหมุนเวียนกันไปค่ะ แต่สำหรับในปีนี้นั้น โซนที่จะพลาดไม่ได้ด้วยประการทั้งปวงจะมี 2 โซนด้วยกันค่ะ

เริ่มกันที่โซนแรกก่อนนั่นก็คือ โซน “TEXTILE TOKYO” โดยโซนนี้จะรวบรวมเอานวัตกรรมสิ่งทอทั้งหมดของญี่ปุ่นมาโชว์กันที่นี่ ซึ่งขอบอกเลยว่าล้ำสุดๆ ดุจหลุดออกมาจากกระเป๋าโดเรมอน ไม่ว่าจะเป็น นวัตกรรมสิ่งทอใหม่ล่าสุดที่ช่วยแก้ปัญหาสัมผัสที่ไม่เรียบเนียนของผ้าประเภทกลิตเตอร์, สิ่งทอพิเศษที่ทำจาก Prousion (วัสดุประเภทเซรามิกไอออน) ซึ่งช่วยในการกระตุ้นระบบไหลเวียนโลหิต ฟื้นฟูอาการเมื่อยล้าของกล้ามเนื้อ และกำจัดอนุมูลอิสระ ไปจนถึงการใช้กระดาษมิโนะถักทอขึ้นเป็นผืนผ้าที่ให้สัมผัสนุ่มลื่นไปกับผิว

สำหรับโซนต่อมาที่น่าสนใจไม่แพ้กันคือโซน ”Designer’s Gate” โซนนี้จะมีการจัดแสดงผลงานคอลเล็กชั่นพิเศษของเหล่าดีไซเนอร์ดาวรุ่ง ซึ่งจะเป็นงานแฮนเมดและมีเพียงชิ้นเดียวในโลก! เหมาะอย่างยิ่งกับผู้ที่กำลังมองหาความแปลกใหม่ในวงการแฟชั่น

 

0861609883-b

 

งานนี้จะมีขึ้นในระหว่างวันจันทร์ที่ 7 ถึงวันพุธที่ 9 พฤศจิกายน 2016 ณ Tokyo Big Sight นะคะ สำหรับใครที่สนใจสามารถติดต่อขอรับบัตรเข้างานโดยไม่เสียค่าใช้จ่ายได้ที่ http://www.fashion-tokyo.jp/en/inv เลยค่ะ ❤ ♡ ❤