RYT9 Blogs

อาร์วายทีไนน์

Bond No. 9 เปิดตัวน้ำหอมกลิ่นใหม่ “Sutton Place” สุขุม-นุ่ม-ลึก ตามแบบฉบับนักการทูต UN

Bond No. 9 เปิดตัวน้ำหอมกลิ่นใหม่ “Sutton Place” สุขุม-นุ่ม-ลึก ตามแบบฉบับนักการทูต UN

คุณผู้ชายคะ… ทราบมั้ยว่านอกจากหน้าตาอันหล่อเหลากับซิกแพคสุดล่ำแล้ว อีกสิ่งนึงที่ทำให้ผู้หญิงเราหลงเสน่ห์ก็เห็นจะหนีไม่พ้นเรื่องของ “กลิ่นกาย” ที่หอมหวนชวนกิน เอ้ย! ดม นั่นแหละค่ะ

สำหรับหนุ่มๆที่เบื่อน้ำหอมกลิ่นเดิมๆ แล้วกำลังคิดว่าเอ… น้ำหอมขวดใหม่จะเป็นกลิ่นไหนดีนะ? ก็ลองเหลียวมาแลน้ำหอมที่เค้าเคลมว่าเป็นกลิ่นสำหรับผู้ชายแมนๆ สุขุม นุ่ม ลึก มีรสนิยมสไตล์นักการทูต UN ของ Bond No. 9 ดูมั้ยละคะ?

 

sutton-place-hero-null-hr

 

ตอนได้ฟังคอนเซ็ปของ “Sutton Place” น้ำหอมตัวใหม่จาก Bond No.9 เป็นครั้งแรกแล้ว เราถึงกับอุทานออกมาว่า โอ๊ยยยย เซ็กซี่สุด! เพราะน้ำหอมตัวนี้ไม่ใช่น้ำหอมกลิ่นสปอร์ต (ที่เหมือนจะกลายเป็นกลิ่นบังคับของคุณผู้ชายยุคนี้ไปซะแล้ว) แต่จะให้ความหอมในแนว oriental floral gourmand ที่สะท้อนความเป็นผู้ชายอบอุ่น สุขุม เฉลียวฉลาดตามแบบฉบับของเหล่าสุภาพบุรุษนักการทูตแห่งสหประชาชาติที่ได้รับความไว้วางใจบนเวทีโลกมาอย่างยาวนาน เท่อ่ะ!

 

page

 

สำหรับกลิ่นของตัวนี้อย่างที่บอกก็คือจะเป็นแนว oriental floral gourmand ซึ่งเปิดตัวด้วยกลิ่นจี๊ดจ๊าดของค็อกเทลที่มีส่วนผสมของพืชตระกูลส้ม ผสานความเผ็ดร้อนของพริกไทยสีชมพู น้ำเชื่อมคาสซิสที่สดชื่นและเข้มข้น รวมถึงสับปะรดอันหอมหวานและชุ่มฉ่ำ ตามมาด้วยกลิ่นหลักของดอกไม้นานาพันธุ์ ได้แก่ ดอกมะลิที่มีกลิ่นหอมเย้ายวน ดอกลิลลี่ที่ให้ความรู้สึกร่าเริง และดอกแพทชูรี่ที่ชวนให้เคลิบเคลิ้ม ปิดท้ายด้วยกลิ่นสุดคลาสสิกที่แสดงถึงความเป็นชาย ได้แก่ กลิ่นอำพันที่ให้ความรู้สึกอบอุ่นและเด็ดเดี่ยว พร้อมด้วยกลิ่นมัสก์และหนังสัตว์อันปลุกเร้า (กรี๊ด..เขิน >///<) เจือด้วยกลิ่นหอมอ่อนๆจากวานิลลา

 

… ขนาดบรรยายด้วยตัวอักษรยังขนาดนี้ กลิ่นจริงจะฟินขนาดไหนคะคู๊ณณณ …

 

สำหรับหนุ่มๆคนไหนที่สนใจอยากจะได้น้ำหอมกลิ่นขยี้ใจสาวแบบนี้มาครอง ก็ต้องอดใจรอกันนิสนะจ้ะ เพราะ Sutton Place จะวางจำหน่ายตามเคาน์เตอร์น้ำหอมทั่วสหรัฐอเมริกาในวันที่ 1 ตุลาคม และจะวางจำหน่ายทั่วโลกในวันที่ 1 พฤศจิกายนนี้ค่ะ ส่วนค่าเสียหายอยู่ที่ 300 ดอลลาร์สหรัฐต่อขวด  ถ้าใครได้มาครองแล้วก็อย่าลืมแวะบอก feedback กับ BT ♡ ด้วยนะคะว่ากลิ่นจริงฟินขนาดไหน >///<  สำหรับวันนี้ขอลาไปก่อน แล้วพบกันใหม่โอกาสหน้ากับข่าวสารเด็ดๆเช่นเดิม สวัสดีค่า ❤ ♡ ❤