RYT9 Blogs

อาร์วายทีไนน์

ยิ่งใหญ่ได้อีก! “Fragrance Du Bois” ประกาศเปิดร้านบูติกสุดหรูอีก 7 แห่งทั่วโลก

ยิ่งใหญ่ได้อีก! “Fragrance Du Bois” ประกาศเปิดร้านบูติกสุดหรูอีก 7 แห่งทั่วโลก

แม้ชื่อแบรนด์นี้อาจจะไม่คุ้นหูชาวไทยเท่าไรนัก แต่สำหรับในกลุ่มผู้ที่ชื่นชอบผลิตภัณฑ์ออร์แกนิคและน้ำมันกฤษณาสุดไฮโซนั้น คงไม่มีใครไม่รู้จัก “Fragrance Du Bois” แบรนด์น้ำหอมสุดหรูสัญชาติฝรั่งเศสอย่างแน่นอน

หลังจากที่ร้านบูติกของแบรนด์ได้รับความสนใจอย่างล้นหลามมาแล้วทั้งในสิงคโปร์กัวลาลัมเปอร์ กรุงเทพฯ รวมถึงที่ร้าน Jovoy ในปารีส Fragrance Du Bois จึงเอาใจแฟนๆที่มีอยู่ทั่วโลกกันอย่างต่อเนื่อง ด้วยการประกาศเปิดบูติกแห่งใหม่รวดเดียว 7 สาขา 7 ประเทศกันไปเลย!

 

do_download-2

ย่าน Rue du Rhone อันโด่งดังของกรุงเจนีวา เป็นสถานที่ตั้งของแฟลกชิปบูติกสาขาล่าสุดของ Fragrance Du Bois ในยุโรป (ภาพจาก Citizen Hedonist)

สำหรับสถานที่แรกจะเป็นกรุงเจนีวา ประเทศสวิตเซอร์แลนด์ค่ะ เนื่องจากเป็นที่รู้กันว่ากรุงเจนีวาเป็นสถานที่ที่รวบเอาแบรนด์หรูระดับ Hi-end มาไว้มากมาย หลังจากดูฮวงจุ้ยหาทำเลร้านกันเรียบร้อยแล้ว ทางแบรนด์เค้าก็สรุปกันว่าที่นี่แหละ เลิศสุด ดีงามสมศักดิ์ศรีของแบรนด์ เลยจะยกให้บูติกของที่นี่เป็นแฟลกชิปสโตร์แห่งใหม่ เพื่อให้กลายเป็นแลนมาร์คของผู้ที่รักน้ำหอมและชื่นชอบน้ำมันกฤษณาทุกคนค่ะ

 

do_download-3

Fragrance Du Bois เตรียมเปิดสาขาใหม่ที่ร้าน Profumo บนถนน Via Brera ในกรุงมิลาน ประเทศอิตาลี (ภาพจาก Profumo Milano)

 

สำหรับที่หมายต่อไปก็ยังคงอยู่กันในยุโรปค่ะ เพราะ Fragrance Du Bois จะวางจำหน่ายผลิตภัณฑ์คือที่ร้าน Profumo ร้านน้ำหอมครอบครัวที่เก่าแก่ที่สุดและได้รับการยอมรับมากที่สุดแห่งหนึ่งบนเมืองสายแฟชั่นอย่าง “มิลาน” (บอกแล้วว่าทำเลร้านนี่เค้าคัดแล้ว คัดอีก เลยนะคุณ)

ต่อมาคือที่ย่าน Puerto Banus เมืองมาร์เบย่า ประเทศสเปน โดยคนรักน้ำหอมจะได้เคลิบเคลิ้มไปกับน้ำหอมจาก Fragrance Du Bois ที่ร้าน Niche Perfumes ซึ่งเลือกจำหน่ายแต่ผลิตภัณฑ์น้ำหอมสุดเอ็กซ์คลูซีฟเท่านั้นเลยนะ!

ส่วนในตะวันออกกลาง กรุงโดฮา ประเทศกาตาร์ จะรับหน้าที่เป็นบ้านหลังใหม่ของ Fragrance Du Bois เนื่องจากตั้งอยู่ใจกลางภูมิภาค แถมยังเป็นชาติที่มีประวัติศาสตร์เกี่ยวกับพันธุ์ไม้ชนิดนี้มาอย่างยาวนาน

นอกจากเปิดบูติกสโตร์ของตัวเองแล้ว Fragrance Du Bois จะเพิ่มการวางจำหน่ายผลิตภัณฑ์ในแฟลกชิปบูติกแห่งใหม่ของ Jovoy ในตะวันออกกลางด้วยอีกที่หนึ่งค่ะ หลังจากที่ก่อนหน้านี้ได้รับกระแสตอบรับอย่างล้นหลามในการวางจำหน่ายน้ำหอมในร้าน Jovoy ที่กรุงปารีส

 

do_download-1-1

Fragrance Du Bois ขยายตลาดสู่เอเชีย เตรียมวางจำหน่ายผลิตภัณฑ์ในฮ่องกงที่ร้าน Parfumerie Tresor

 

ในส่วนของเอเชียเราก็ไม่น้อยหน้า เพราะ Fragrance Du Bois ก็จะมาเปิดสาขาใหม่เพิ่มในฮ่องกงด้วยค่ะ แถมยังพิเศษสุดๆ เพราะทางแบรนด์จะปรุงน้ำหอมสูตรพิเศษโดยใช้น้ำมันกฤษณาที่ได้จากพื้นที่ปลูกต้นกฤษณาในฮ่องกงเป็นครั้งแรกในรอบกว่า 100 ปีด้วยล่ะ!

สำหรับใครที่สนใจและกำลังมีแพลนจะเดินทางไปประเทศที่อยู่ในลิสนี้ ก็อย่าลืมแวะไปเยี่ยมชมร้านบูติกสโตร์ของ Fragrance Du Bois กันนะคะ รับรองว่าต้องได้ของฝากถูกใจติดไม้ติดมือกลับบ้านกันอย่างแน่นอนเลย ❤ ♡ ❤