RYT9 Blogs

อาร์วายทีไนน์

เกาะตู้ส่องนาฬิกา THOMAS SABO คอลเลคชั่นใหม่ แหม มันยั่วยวนใจจริงๆนะคุณขา

เกาะตู้ส่องนาฬิกา THOMAS SABO คอลเลคชั่นใหม่ แหม มันยั่วยวนใจจริงๆนะคุณขา

สวัสดีค่ะ กลับมาพบกันอีกครั้งกับ BE FASHIONABLE อัพเดทเทรนด์แฟชั่นเก๋ๆให้คุณได้ล้ำกว่าใคร ขอออกตัวก่อนเลยว่าข่าวที่นำมาฝากในวันนี้ BT ♡ กรี๊ดมั่กๆ และคิดว่าถ้าใครเป็นแฟนสร้อยข้อมือสไตล์ European bracelet ก็น่าจะชื่นชอบด้วยเหมือนกัน เพราะแบรนด์เครื่องประดับสุดเก๋อย่าง THOMAS SABO เค้าปล่อยภาพนาฬิกาตัวใหม่ล่าสุดในคอลเล็กชั่น Autumn/Winter 2016 ออกมาแล้วค่ะคุณ อย่ารอช้าไปชมกันเลย

 

page1-1

 

ภาพเซ็ทแรกนี้เป็นนาฬิการุ่น Spirit ที่ใส่ได้ทั้งคุณสุภาพบุรุษและคุณสุภาพสตรี ต่างกันแค่ที่สีสันซึ่งคุณผู้หญิงจะดูสดใสกว่าสักหน่อย (แต่ไม่ใช่ปัญหา เพราะเราสามารถฉวยโอกาสนี้หว่านล้อมให้คุณแฟนซื้อ แล้วค่อยขโมยมาใส่ทีหลังได้ ฮา) โดยสายนาฬิการุ่นนี้จะเป็นออกแบบให้คล้ายกับสายผ้า แต่จริงๆแล้วทำจากสเตนเลสสตีลค่ะ ให้ความรู้สึกแข็งแกร่ง หรูหรา แล้วก็มีหลายสีให้เลือกด้วย

 

page1

 

แต่ถ้าสายเหล็กเรียบๆด้านบนยังไม่โดน THOMAS SABO เค้าก็ออกสายนาฬิกาลักษณะคล้ายสายผ้าลายทางมาเอาใจกันค่ะ โดยสายของนาฬิการุ่นนี้จะทำจากสเตนเลสสตีล Milanaise เคลือบไอออน ให้สีสันสวยงามสะดุดตา และก็มีหลายสีให้เลือกอีกเช่นกัน

 

 

page3

 

ส่วนนาฬิการุ่น Masculine Rebel Icon อันนี้ก็เก๋ไม่หยอกเลยค่ะ โดดเด่นที่สายสีดำด้านสไตล์เรซซิ่ง พร้อมลวดลายหัวกะโหลกบนหน้าปัด เหมาะกับสาวที่ชอบสไตล์เท่ๆ

แต่สิ่งที่เด็ดสุดในคอลเล็กชั่นนี้ตามความคิดของ BT ♡  คือเจ้าตัวนี้ค่ะ นาฬิการุ่น Karma

 

page2

ถามว่าเด็ดยังไง ก็คงต้องตอบว่าเป็นเพราะความชอบส่วนตัวล้วนๆ >___< แต่เค้าก็มีเหตุผลนะ ตรงที่เม็ดมะยมของรุ่นนี้เก๋มากๆ ซึ่งถ้าใครเป็นแฟนชาร์มรุ่น Karma beads ของ THOMAS SABO ก็จะรู้สึกเหมือนกันว่า ทำไมออกแบบมาได้เหมาะเจาะเช่นนี้คะคุณขาาา มันเข้ากับสร้อยข้อมือคอลเล็กชั่น Karma ที่เปิดตัวไปก่อนหน้านี้มั่กๆ บอกเลยว่าถ้าใครมีสร้อยข้อมือแล้ว ลองเข้าช็อปไปรับนาฬิกาเรือนน้อยมาประดับข้อมือคู่กัน ประกายความเจิดจรัสและออร่าจะเปล่งประกายขึ้นไปอีกสิบเท่า

สำหรับใครก็ชื่นชอบแบรนด์นี้ก็ไปหามาครองกันได้เลยนะคะ ถึงแม้จะไม่มีสาขาในไทย แต่แบรนด์เค้าก็เปิดอยู่เกือบ 300 สาขาทั่วโลกเลย ไม่ยากเกินความสามารถของสาวๆอยู่แล้วใช่มั้ยล่ะคะ 😀