RYT9 Blogs

อาร์วายทีไนน์

เปิดแล้ว!! ลองฌอมป์ แฟล็กชิพ สโตร์ แห่งแรกในประเทศไทย ที่ครบครันมากที่สุด

เปิดแล้ว!! ลองฌอมป์ แฟล็กชิพ สโตร์ แห่งแรกในประเทศไทย ที่ครบครันมากที่สุด

สาวๆสาวกของกระเป๋า “ลองฌอมป์” ไม่ต้องบินไปไกลถึงปารีสแล้ว เพราะที่ ดิเอ็มควอเทียร์ ฉลองเปิด ลองฌอมป์ แฟล็กชิพ สโตร์ แห่งแรกในประเทศไทย

พร้อมทั้งมีเซอร์ไพรส์มอบเป็นของขวัญให้กับแฟนๆชาวไทย กับกระเป๋าสุดพิเศษลิมิเต็ด อิดิชั่น “เลอ ปลิยาจ เอฮิตาจ ไตรคัลเลอร์ ไทยแลนด์ สเปเชี่ยล อิดิชั่น” (Le Pliage Heritage Tricolore Thailand Special Edition) ซึ่งมีใบเดียวในโลก และนำมาประมูลเพื่อนำรายได้ทั้งหมดมอบให้กับมูลนิธิโรคหัวใจแห่งประเทศไทย

13


กระเป๋า ลองฌอมป์ รุ่นพิเศษ “เลอ ปลิยาจ เอฮิตาจ ไตรคัลเลอร์ ไทยแลนด์ สเปเชี่ยล อิดิชั่น” (Le Pliage Heritage Tricolore Thailand Special Edition) มีใบเดียวในโลกเลยนะ!!

00


บรรยากาศภายในงานฉลองเปิดตัว “ลองฌอมป์ แฟล็กชิพ สโตร์” มีเหล่าดาราและเซเลบริตี้ แฟชั่นนิสต้า มาร่วมแสดงความยินดีกันมากมาย แต่ที่พิเศษสุดๆนางเอกสาวสุดชิค “ญาญ่า อุรัสยา เสปอร์บันด์” สาวกกระเป๋า ลองฌอมป์ ก็มาร่วมแสดงความยินดี พร้อมจัดกิจกรรมสุดพิเศษ แจกกระเป๋า ลองฌอมป์ รุ่นโปรดที่สุด ‘เลอ ปลิยาจ เควียร์’ จำนวน 1 ใบ ให้กับแฟนคลับเพื่อขอบคุณที่รักกันอย่างเหนียวแน่น

14

เหล่าเซเลบริตี้ดารา และผู้โชคดีแฟนคลับ “ญาญ่า” ที่ได้รับ กระเป๋าลองฌอมป์  รุ่น เลอ ปลิยาจ เควียร์ เป็นรุ่นสุดโปรดขอบญาญ่าเชียวนะ

7


และอีกหนี่งไฮไลต์คนสำคัญแขกสุดพิเศษระดับโลกที่บินตรงมาร่วมงานนี้โดยเฉพาะ “อเล็กซ่า ซุง” สไตล์ไอคอนผู้มีสไตล์การแต่งตัวที่โดดเด่นและทรงอิทธิพลต่อสาวๆทั่วโลกมาก จนได้รับเลือกให้เป็น แบรนด์แอมบาสเดอร์ของ ลองฌอมป์ ในปี 2014 เรียกได้ว่าการมาครั้งนี้ของเธอทำให้เหล่าดาราและเซเลบริตี้ในเมืองไทยปลื้มไปตามๆกัน

5


ลองฌอมป์ แฟล็กชิพ สโตร์ @ดิ เอ็มควอเทียร์ ถูกออกแบบเน้นความทันสมัยและใช้โทนสีขาวเป็นหลัก เพื่อผลักให้สินค้าที่หลากสีสันของแบรนด์เกิดความสะดุดตา ด้วยพื้นที่ขนาดใหญ่กว่า 160.ตร.ม. ซึ่งเป็นที่แรกและที่เดียวในประเทศไทยที่ครบครันมากที่สุด ที่นำเสนอสินค้าอย่างครบถ้วน ทั้งคอลเลคชั่นกระเป๋าและเครื่องหนังของสุภาพสตรี ตลอดจนเสื้อเสื้อผ้า รองเท้า และกระเป๋าสำหรับสุภาพบุรุษ ที่ยังคงความหรูหราสวยสมกับเป็นแบรนด์เครื่องหนังชั้นนำระดับโลกที่สาวๆเมืองไทยหลายคนชื่นชอบกันมากมาย

4

8

9

10

15

000

16

11


ส่วน คอลเลคชั่น Spring 2016 ของ ลองฌอมป์ มาในคอนเซปต์ Positive Energy ที่เน้นสีสันที่แปลกตาใน 3 คอนเซปต์หลักคือ ความร้อน แสง และการเคลื่อนไหว ซึ่งโทนสีหลักๆคือ ขาวดำ สีแสด สีเบจ สีกากี สีน้ำเงินสด สีชมพู และที่ขาดไม่ได้สีในดวงใจของสาวๆหลายๆคนคือโทนสีพาสเทล ที่มีความสดใสมีสไตล์เปรี้ยวอมหวาน ส่วนไฮไลต์ของซีซั่นนี้ ก็คงเป็น “ลายพริ้นท์ สแปลช”  ทั้งสีและแพตเทิร์นที่ได้รับแรงบันดาลใจมาจากฝีพู่กันสื่อถึงความเคลื่อไหวที่เกิดจากลายเส้นของแปรงและลายโค้งสะบัดของแปรงที่ลงตัวสุดๆเมื่อมาอยู่บนกระเป๋าทรงสี่เหลี่ยมคางหมูสุดฮอต

6

12

พร้อมสัมผัสกับความหรูหราที่จับต้องได้ กับคอลเลคชั่น Spring 2016 จาก ลองฌอมป์ ที่ ลองฌอมป์ แฟล็กชิพ สโตร์ สาขา ดิเอ็มควอเทียร์ ชั้น G ตึกเฮลิกซ์