RYT9 Blogs

อาร์วายทีไนน์

“บารอนเชลลี่ เฮอริเทจ” นาฬิกาเรือนบาง ดีไซน์คลาสสิคเหนือกาลเวลา ไม่มีวันเอ้าท์!

“บารอนเชลลี่ เฮอริเทจ” นาฬิกาเรือนบาง ดีไซน์คลาสสิคเหนือกาลเวลา ไม่มีวันเอ้าท์!

เราเชื่อว่าหลายๆคน กว่าจะเลือกซื้อนาฬิกาข้อมือสักเรือนหนึ่งต้องใช้เวลาน๊านนาน ดูแล้วดูอีก ลองแล้วลองเล่า เพราะนอกจากนาฬิกาจะใช้บอกเวลาแล้วยังเป็นอีกหนึ่งเครื่องประดับอีกที่เราสวมใส่เพื่อบ่งบอกสไตล์และความนิยมส่วนตัว ทุกวันนี้แบรนด์นาฬิกาเจ้าต่างๆก็ขยันปล่อยผลิตภัณฑ์ใหม่ๆหลายรุ่น ที่มีทั้งเทคโนโลยี นวัตกรรม และการดีไซน์สุดล้ำ มาล่อตาล่อใจแถมยังหลอกล่อเงินในกระเป๋าเราอีก ร่ายมายาวขนาดนี้ก็เพื่อที่จะบอกว่า วันนี้เราจะขอเสนออีกหนึ่งตัวเลือกที่พลาดไม่ได้สำหรับผู้ที่ชอบการออกแบบสไตล์คลาสสิก ด้วยนาฬิการุ่นล่าสุดจาก “มิโด” แบรนด์สุดหรูจากสวิสเซอร์แลนด์

ในโอกาสครบรอบ 40 ปีของคอลเลคชั่น “บารอนเชลลี่” (Baroncelli) นาฬิกาสุดคลาสสิคของแบรนด์ที่ได้รับความนิยมและเป็นหนึ่งในคอลเลคชันนาฬิกาสุดรักของผู้สะสม มิโด จึงออกแบบนาฬิการุ่น “บารอนเชลลี่ เฮอริเทจ” (Baroncelli Heritage) เพื่อเน้นย้ำแนวคิดของแบรนด์ในการประดิษฐ์นาฬิการูปแบบดั้งเดิม

เส้นสายโค้งมนสไตล์บาร็อคของ แกลเลอเรีย วิตตอริโอ เอ็มมานูแอล 2 แห่งกรุงมิลาน สถาปัตยกรรมอิตาเลียนที่สรรสร้างด้วยความละเมียดละไม เป็นแรงบันดาลใจให้แก่มิโด ในการออกแบบนาฬิการุ่น “บารอนเชลลี่”  ที่สวยสง่าเหนือกาลเวลาจนครบ 40 ปี ในปี 2016 นี้

“บารอนเชลลี่ เฮอริเทจ” คือนาฬิกาข้อมือรุ่นที่บางที่สุดในตลาดเวลานี้ ด้วยตัวเรือนสเตนเลสขัดเงาทรงกลม เส้นผ่าศูนย์กลาง 39 มม. หนาเพียง 6.95 มม. สลักโลโก้ บารอนเชลลี่ เฮอริเทจ ตรงกลางหน้าปัด รับกับสายหนังสีดำลายเกรน เพิ่มความหรูหราและโดดเด่นเมื่อสวมใส่ ทันสมัยด้วยเครื่องนาฬิกาแบบไขลานอัตโนมัติขัดแต่งสวยงาม ผสมผสานเข้ากับรายละเอียดอันปราณีต ออกมาเป็นผลงานการประดิษฐ์นาฬิกาข้อมือสวิสสุดหรูหราและคลาสสิคแห่งยุค

นาฬิการุ่น บารอนเชลลี่ เฮอริเทจ เป็นนาฬิกาที่ไม่ว่าเราจะหยิบมาสวมใส่ในอีกสัก 10 หรือ 20 ปีข้างหน้าก็ไม่มีทางเชย แถมยังสามารถนำไปมิกซ์แแอนด์แมทช์กับเสื้อผ้าได้ทุกสไตล์ นาฬิการุ่นนี้มีให้เลือกถึง 3 เวอร์ชั่น สนนราคาเพียง 38,000. บาท เท่านั้น ใครสนใจก็สามารถไปสัมผัสนาฬิกาเรือนบางสุดหรูจากมิโด ได้ที่ห้างสรรพสินค้าชั้นนำทั่วประเทศ