RYT9 Blogs

อาร์วายทีไนน์

อูโบลท์ เปิดตัวบูติคแห่งใหม่สุดยิ่งใหญ่ แสงสีเสียงครบ พร้อมเซอร์ไพรส์แสนตื่นเต้น

อูโบลท์ เปิดตัวบูติคแห่งใหม่สุดยิ่งใหญ่ แสงสีเสียงครบ พร้อมเซอร์ไพรส์แสนตื่นเต้น

สวัสดีค่าาาา สาวๆ แฟชั่นนิสต้าทั้งหลาย บทความวันนี้นอกจากนี้จะเอาใจสาวกแฟชั่นและสาวกนาฬิกาแล้ว ก็น่าจะถูกอกถูกใจคนที่ชอบดูการออกแบบอาคารและการตกแต่งภายในอีกด้วย เพราะว่า Be Fashionable จะพาทุกคนไปดู ร้านบูติคสุดอลังการแห่งใหม่ใจกลางนิวยอร์กที่เพิ่งเปิดตัวไปไม่กี่วันนี้ ของ “อูโบลท์” (Hublot) แบรนด์นาฬิกาสวิสสุดหรู

เริ่มจากพิธีเปิดก่อนเลย…ถ้าเป็นแค่งานเปิดร้าน ตัดริบบิ้นธรรมดาๆ รับรองว่าไม่มีทางได้เห็นจากแบรนด์ระดับโลกอย่างอูโบลท์แน่ๆ เพราะนอกจากเค้าจะจัดพิธีเปิดแบบเรียบหรูไฮโซแล้ว ทางแบรนด์ยังมีเซอร์ไพรส์สุดพิเศษให้ผู้เข้าร่วมงานได้ชมอีกด้วย

ทุกสายตาที่อยู่บริเวณ ถนน 743 Fifth Avenue ต่างจับจ้องไปที่ไฮไลท์สุดหวาดเสียวของงาน นั่นก็คือคู่นักเต้น Bandaloop ที่โรยตัวลงมาจากดาดฟ้าและวาดลวดลายไปตามผนังด้านหน้าของตัวอาคารจนถึงพื้นดินเพื่อเปิดตัว “ยูเซน โบลต์” นักวิ่งสถิติโลกเจ้าของฉายา “เจ้าสายฟ้าแลบ” ชาวจาไมกา พร้อมนาฬิกาลิมิเต็ดอิดิชั่นรุ่นล่าสุดของเขา ที่ปล่อยออกมารับมหกรรมกีฬาโอลิมปิคที่กำลังจะถึงเร็วๆนี้ได้อย่างทันเวลา

ชมคลิปวิดีโอ บรรยากาศงาน

 

สำหรับบูติคแห่งใหม่ของอูโบลท์นั้นสูงตระหง่าน 70 ฟุต โดดเด่นเหนือย่าน Fifth Avenue ตัวอาคารออกแบบโดยสถาปนิกคนดัง ปีเตอร์ มาริโน ที่ถ่ายทอดเอกลักษณ์ความหรูหราและทันสมัย บวกกับศิลปะแบบผสมผสานออกมาได้อย่างลงตัว

ส่วนหน้าของตัวอาคารตกแต่งด้วยไฟ LED และแผ่นอลูมิเนียมสีดำเคลือบเพื่อให้ดูคล้ายคลึงกับสายนาฬิกา

ภายในร้านตกแต่งสะท้อนให้เห็นถึงการเลือกสรรวัสดุและการออกแบบตามเอกลักษณ์ของแบรนด์ ผ่านการจัดไฟที่ซับซ้อนแต่ไม่รำคาญตา หินลาวาและพื้นไม้ เครื่องตกแต่งหนังสีแกรไฟต์ ของประดับที่ทำจากกระจกและสเตนเลสสตลีลเงาวาว ทั้งยังมีนวัตกรรมสุดไฮเทคอย่างตู้โช้ไร้เงา รวมถึงหนังสือเสมือนจริงที่บอกเล่าถึงประวัติของแบรนด์

 

 4

5

3

9

เห็นรูปภาพแล้วต้องบอกเลยว่ายอมใจ ทั้งแบรนด์และสถาปนิกเค้าร่วมมือกันออกแบบผสมผสานระหว่างวัสดุพรีเมียมและภาพลักษณ์อันหรูหราและทันสมัยให้เข้ากันได้อย่างลงตัว และไม่ทิ้งเอกลักษณ์ของแบรนด์เลยจริงๆ