RYT9 Blogs

อาร์วายทีไนน์

โปรยเสน่ห์ด้วยกลิ่นหอมมีชีวิตชีวาของน้ำหอมและโลชั่น “MADISON  AVENUE” จาก “Bond No.9” ตามแบบฉบับสาวนิวยอร์กขาช้อปตัวแม่

โปรยเสน่ห์ด้วยกลิ่นหอมมีชีวิตชีวาของน้ำหอมและโลชั่น “MADISON AVENUE” จาก “Bond No.9” ตามแบบฉบับสาวนิวยอร์กขาช้อปตัวแม่

นอกจากสไตล์การแต่งหน้าแต่งตัวที่ทำให้เราดูน่าสนใจแล้ว กลิ่นหอมๆ ก็เป็นอีกหนึ่งสเน่ห์ที่ช่วยสร้างความประทับใจให้แก่ผู้คน สาวๆเชื่อไหม งานวิจัยเค้าบอกว่า “กลิ่น” จะทำให้เรานึกถึงใครบางคนอย่าง “ฝังลึก” ได้ดีกว่าประสาทสัมผัสอื่นๆ อีกนะ เพราะงั้นกลิ่นน้ำหอมจึงเป็นตัวสำคัญที่จะช่วยเสริมบุคลิกและภาพลักษณ์ที่จะทำให้คนจดจำเรา

สำหรับสาวๆที่มีบุคลิกเป็นนักช้อปตัวแม่ ร่าเริงและไม่หยุดนิ่ง เราขอแนะนำน้ำหอมและโลชั่นบำรุงผิวจาก “Bond No.9” รุ่น “MADISON  AVENUE” ที่ตั้งชื่อตามถนนใจกลางมหานครนิวยอร์ก ย่านแฟชั่นที่เรียงรายไปด้วยบูติกชั้นนำมากมายแน่นอนว่าแค่ชื่อก็บ่งบอกสไตล์ของกลิ่นที่เต็มไปด้วยความสดชื่นและแอคทีฟแล้ว น้ำหอมรุ่นใหม่จากแบรนด์ดังนี้ ผสมผสานความหอมของกลิ่น​ซิตรัส ไม้ และมอสที่กำลังป็อปปูล​าร์​ในหมู่แฟชันนิสต้า ตามมา​ด้วยกลิ่นสดชื่นจากแอปเปิล มะกรูดฝรั่ง และแบล็กเบอร์รีกระตุ้นความมีชีวิตชีวา ยังไม่พอ กลิ่นของดอกไม้นานาพันธุ์ทั้งกุหลาบ มะลิ และแมกโนเลีย ยังช่วยเพิ่มความละมุนอ่อนหวานแบบหญิงสาว ปิดท้ายด้วยกลิ่นพิมเสน ขนมหวานอย่างครีม ถั่วและน้ำตาล รวมถึงกลิ่นแอมโบรซานจากอำพันทะเลที่ช่วยผสานให้ทุกกลิ่น​โดดเด่น และเข้ากันได้อย่างพอดิบพอดี

24-7-new-york-body-silk-2-HR


นอกจากบรรดากลิ่นต่างๆที่บ่งบอกถึงความพรีเมียม ตัวขวดสีชมพูอ่อนพร้อมริบบิ้นบริเวณคอขวดที่ออกแบบมาอย่างน่ารักแอบหรูก็ช่วยผลักความไฮโซของน้ำหอมรุ่นนี้ออกมาได้เป็นอย่างดี เช่นเดียวกับกระปุกโลชั่นสีชมพูที่มาพร้อมกับฝาสีเงินประทับโลโก้ของแบรนด์

madison-avenue-1-HR

​ส่วนราคาของ “MADISON  AVENUE” ก็หลากหลายตามขนาดตั้งแต่ 100ml ราคา 300 ดอลลาร์ และ ขนาด 50ml ราคา 200 ดอลลาร์ สำหรับ Body Silk ราคา 135 ดอลลาร์ และรุ่นพิเศษ Swarovski Limited Edition ราคา 375 ดอลลาร์ สาวๆที่สนใจก็เตรียมกระเป๋าตังค์ไว้​รอช้อปได้ราวเดือน เม.ย. ปีนี้ แต่วางขายที่ต่างประเทศก่อนนะจ๊ะ  หรือถ้าใครรอไม่ไหวก็สามารถสั่งซื้อสินค้าได้ทางเว็บไซต์ www.bondno9.com เลยจ้า