RYT9 Blogs

อาร์วายทีไนน์

มินิ Review ลิปและครีมบลัช Passion Ville

มินิ Review ลิปและครีมบลัช Passion Ville

แวะมาทักทายทุกคนในช่วงหน้าฝนค๊าาา พูดถึงฝนแล้วนึกถึงความเฉอะแฉะ สาวๆก็คงกังวลว่าถ้าฝนตกใส่หน้าของเรา เครื่องสำอางต้องเละแน่ๆเลย อย่างน้อยขอให้แก้มกับปากยังชมพูอยู่แล้วกันเนอะ วันนี้เราเลยจะมาแนะนำ ลิปสติก และ บลัชออน ที่ติดทนและกันน้ำได้ดีเลยทีเดียว

เรากำลังพูดถึงก็คือ ลิปสติก และ บลัช จากแบรนด์น้องใหม่สายเลือดไทยอย่าง Passion Ville นั่นเอง Passion Ville เป็นแบรนด์เครื่องสำอางของคนไทย ที่เปิดตัวมาด้วยลิปสติกสีสันสดใส ซึ่งตอนนี้มีให้เลือกมากกว่า 33 สี เนื้อลิปสติกมี 3 แบบ คือ Matte, Creamy และ Moisture

นอกจากลิปสติกแล้ว เมื่อไม่นานมานี้ Passion Ville เพิ่งเปิดตัวผลิตภัณฑ์ใหม่ คือ ครีมบลัช และ ครีมคอนทัวร์ ซึ่งสีสันและแพ็คเกจก็น่าใช้ไม่แพ้ลิปสติกเลย

01

โดยส่วนตัวเพิ่งเคยมีโอกาสได้ลองใช้แบรนด์นี้เป็นครั้งแรก เพราะได้ไปงานความสวยความงามงานหนึ่ง เลยได้ไปฟาด Passion Ville มาในราคาโปรโมชั่น ลิป 2 แท่ง และ บลัช 1 อัน ราคา 1,000 บาท (ปกติลิปราคาแท่งละ 380 บาท ครีมบลัชราคาตลับละ 420 บาท) รู้สึกดีได้ซื้อของเซลล์ หุหุหุ พอได้มาแล้วก็ต้องลองเล่นเลยเนอะ ^^

ความรู้สึกส่วนตัวที่ชอบอย่างแรกเลยคือแพ็คเกจ ดีงามมากตรงที่ฝาเป็นแม่เหล็ก พอปิดฝามันก็ดูดติดกัน ตัดความกังวลว่าฝาจะหลุดออกจากแท่งไปได้ ส่วนตัวเนื้อลิปก็อยู่ในแท่งมิดชิดดี กลิ่นไม่ฉุนไป หอมคล้ายๆขนม(อันนี้ปลื้มมาก) ส่วนเรื่องสีลิปนี่สวยมากๆ ตอนลองเล่นที่บูธนี่อยากได้ทุกสีเลย มันสวยละลานตาไปหมดจริงๆ >///< เอาเป็นว่า Passion Ville เป็นสิ่งดีงาม ราคาน่าคบ สาวๆควรมีติดกระเป๋าซักแท่งสองแท่ง เชื่อเราซิ


ถ้าไม่เชื่อก็ลองดู Review พร้อม Swatch สีก่อนได้เลยคร่า
08

05


ลิปสติกเบอร์ 12 ชื่อสี Vegas, Pink Flamingo
ลิปสีนี้เป็นสีชมพูหวานๆละมุน เนื้อ Creamy ทาง่ายมากๆ สีสวยติดทน มีหลุดบ้างนิดหน่อยถ้าเผลอไปกินอะไรแบบระวังตัว สีค่อนข้างหวาน ทาแล้วดูแบ๊วขึ้นมาทันทีเลยละคร่าาา
09

10


ลิปสติกเบอร์ 16 ชื่อสี Lady Marmalade Francais
สิปสีนี้เป็นสีส้มสด เนื้อ Matte เป็นเนื้อแมตที่ก็ทาง่ายเช่นกันค่ะ ปาดไปไม่กี่ทีก็ได้สีสวยงาม กลบสีปากมิดเช่นเดิม สาวๆที่ทาปากสีนี้จะให้ลุคส์เป็นสาวเปรี้ยวแซ่บแสบซนน่าหยิก 555
11

12


ครีมบลัชเบอร์ 09 ชื่อสี Tulip Road In Holland
บลัชสีนี้ให้สีสีชมพูชัดมากค่ะ เม็ดสีแน่นเว่อร์ แตะนิดเดียวก็สวยติดทนทั้งวัน ตลับเดียวคุ้มทาได้ทั้งแก้มตาปากเลย
**ขอแนะนำว่าปาดสีนิดเดียวเท่านั้นนะคะ ค่อยแตะๆลงบนพวงแก้มให้สวยงาม ถ้าปาดสีเยอะเกินไปได้กลายเป็นลิงแน่ๆค๊า >< 02

03

04


Swatch สีลิปสติกลงบนแขน ได้สีตามรูปด้านล่างเลย สีบนเป็นเบอร์ 12 ส่วนสีล่างเป็นเบอร์ 16 จ้า

13

Swatch สีครีมบลัชลงบนแขน ได้สีตามรูปด้านล่างเลยจ้า อันนี้เบอร์ 09
06


ไว้ถ้ามีโอกาสได้ซื้อเพิ่มอีกจะมา Review พร้อมทั้ง Swatch สีให้ดูกันใหม่นะคะ

ปล. ต้องซื้อเพิ่มแน่นอน เพราะหลงรัก Passion Ville ไปแล้ว ^_____^

ในครั้งหน้าจะมีอะไรแซ่บๆมาให้ดูอีก อดใจรอไว้น๊า คอนเฟิร์มว่าแซ่บแน่นอน ^_____^

แต่ว่าสาวๆอย่าลืม กด Like กด Share เป็นกำลังใจให้ด้วยน๊า ขอบคุณคร่าาาาา จ้วบบบบบ :3

14

15 ปิดท้าย